Bốc thăm tứ kết Champions League:

Những cặp đấu cân sức cân tài

Thứ Sáu, 17/03/2017, 20:56:19
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - UEFA vừa tổ chức bốc thăm vòng tứ kết Champions League 2016 - 2017. Những lá thăm may rủi và tỏ ra rất “công bằng” đã hình thành các cặp đấu vô cùng cân sức cân tài và hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn. Hai “ông lớn” của Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid gặp những đối thủ tương xứng là Juventus và Bayern Munich.

Kết quả cụ thể như sau :

- Atletico Madrid – Leicester ;

- B. Dortmund – Monaco ;

- Bayern Munich – Real Madrid ;

- Juventus – Barcelona.

May mắn đầu tiên là các đội bóng Đức và Tây Ban Nha không gặp nhau ở vòng đấu này. Điều này có nghĩa là các đội bóng Đức và Tây Ban Nha hoặc tất cả vào bán kết hoặc tất cả cùng bị loại và khả năng là 50 - 50.

Cặp đấu Bayern Munich và Real Madrid có nhiều duyên nợ. A. Robben, X. Alonso và T. Kroos sẽ là những người gặp đội bóng cũ của mình. Real Madrid chắc chắn không muốn gặp đội bóng vô địch Đức vì đây là đội bóng rất khó bị đánh bại.

Barcelona cũng gặp đối thủ tương xứng. Đội bóng đến từ Italia Juventus vốn không e ngại bất cứ đội bóng nào của Tây Ban Nha. Barcelona đã có trận đấu “điên rồ” ở vòng 1/8 – thắng PSG 6-1 để vào tứ kết với tổng tỷ số là 6-5, nhưng lối chơi của Juventus sẽ có thể vô hiệu được những siêu sao của Barcelona.

Đội bóng vô địch Anh Leicester cũng có cơ hội làm nên kỳ tích mới, gặp đối thủ khá cân sức là Atletico. Sự trở lại ấn tượng của “Bầy cáo” sẽ khiến CĐV Anh tràn đầy hy vọng vào đội bóng cuối cùng của họ ở mùa bóng này, sẽ lấy lại danh dự cho bóng đá sứ sở sương mù.

Các trận lượt đi diễn ra ngày 12, 13-4 ; lượt về ngày 19, 20-4.

H.N

Chia sẻ