Cúp FA:

Chelsea và Tottenham vào vòng sau

Thứ Hai, 09/01/2017, 10:58:35
 Font Size:     |        Print
 

Cầu thủ trẻ Batshuayi ghi bàn nhưng vẫn chưa có tương lai ở Chelsea.

NDĐT - Dù gặp đôi chút khó khăn nhưng cả Chelsea và Tottenham đều vượt qua đối thủ để đi tiếp con đường dẫn đến sân Wembley. Trong khi những “đại gia” khá dễ dàng thắng những đội bóng hạng dưới thì Liverpool lại bế tắc trước Plymouth.

Chelsea ra sân với đội hình dự bị khi tiếp Peterborough trên sân nhà nhưng vẫn hoàn toàn làm chủ trận đấu. Pedro mở tỷ số cho Chelsea ở phút 18. Dù nhiều lần cứu thua cho Peterbrough, nhưng đến phút 43, thủ môn L. McGee vẫn phải vào lưới nhặt bóng sau cú sút của cầu thủ trẻ của Chelsea, M. Batshuayi.

Willian nâng tỷ số lên 3-0 cho Chelsea ở phút 52. Mặc dù chơi thiếu người từ phút 67 do J. Terry bị thẻ đỏ, nhưng Chelsea vẫn áp đảo. Phút 70, Nichols gỡ 1-3 cho Peterbrough. Phút 75, Pedro lập cú đúp cho riêng mình, ấn định chiến thắng 4-1 cho Chelsea.

* Tottenham hoàn toàn lấn lướt Aston Villa nhưng phải đến phút 71 thế bế tắc mới được khai thông. Cầu thủ mở tỷ số cho Tottenham là B. Davies. Phút 80, Son Heung-Min mang lại chiến thắng 2-0 cho Tottenham. Trận đấu này, Tottenham ra sân với nhiều cầu thủ dự bị.

H.N

Chia sẻ