Sai phạm tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam

Vừa qua, Báo Nhân Dân nhận được đơn phản ánh của một số bạn đọc là cán bộ, nhân viên Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật (TLVHNT) Việt Nam có địa chỉ tại số 2, phố Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) về những sai phạm của Giám đốc Trung tâm liên quan công tác lãnh đạo, điều hành và thu, chi tài chính. Qua tìm hiểu, xác minh, chúng tôi nhận thấy nhiều nội dung bạn đọc nêu là có cơ sở. (04/07/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với công tác phòng, chống tham nhũng

  24/06/2017
Sau hơn 30 năm đổi mới, chúng ta đã giành được nhiều thành tựu to lớn như Ðại hội XII của Ðảng đã khẳng định, nhưng tình trạng tham nhũng, tiêu cực, tham ô, lãng phí, tệ nạn xã hội… vẫn còn xảy ra đòi hỏi có sự tham gia của toàn Ðảng, toàn quân, toàn dân ta quyết tâm đẩy lùi.  

Nhà máy đầu tư hàng trăm tỷ đồng bỏ hoang

  06/06/2017
Dự án Nhà máy sản xuất bột giấy (NMSXBG) Tân Hồng tại địa bàn xã Chi Khê, huyện miền núi Con Cuông (Nghệ An) có tổng mức đầu tư hơn 329,9 tỷ đồng, nhưng sau thời gian ngắn khánh thành, đưa vào hoạt động, đến nay công trình lại bỏ hoang. Nhà xưởng, máy móc xuống cấp vì không được bảo dưỡng, vận hành, sử dụng đang gây lãng phí lớn. Vì sao?