Thăm khám, tư vấn chữa bệnh cho các cựu chiến binh

Chủ Nhật, 16/07/2017, 03:14:15
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Ngày 16-7, UBND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phối hợp cùng Trung tâm giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội, phòng khám Đa Khoa Bích Động (Việt Yên, Bắc Giang) tổ chức tư vấn, thăm khám và cấp phát thuốc cho hơn 70 cựu chiến binh, thương bệnh binh trong huyện.

Đây là một trong nhiều hoạt động tri ân tới các cựu chiến binh, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ ( 27-7-1947 - 27-7 -2017).

Tại buổi thăm khám, các cựu chiến binh đã được các bác sĩ hướng dẫn nhiều cách thức xoa bóp giúp giảm đau mỏi cơ, xương, khớp. Đồng thời các bác sĩ cũng đã tư vấn cho các cựu chiến binh bổ sung nhiều kiến thức về tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, nhất là các kiến thức điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, lao động phù hợp cho từng lứa tuổi.

Cựu chiến binh Lê Đình Hải chia sẻ, dù chỉ được thăm khám trong thời gian có hạn, song sự phục vụ của các bác sĩ tại buổi thăm khám rất tận tình. Điều đó đã giúp các cựu chiến binh không chỉ tự hào vì được sự quan tâm, trân trọng của các đơn vị đối với những người có công với cách mạng, mà buổi thăm khám đã mang lại nhiều kiến thức quan trọng để giúp các cựu chiến binh tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Cựu chiến binh Lê Đình Hải cũng rất mong những chương trình thăm khám này được nhân rộng trong tỉnh Bắc Giang.

ĐẶNG GIANG

Chia sẻ