Thêm một tỷ đồng tài trợ phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh

Thứ Sáu, 14/04/2017, 17:03:01
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Chiều 14-4, Quỹ Tấm lòng Việt (Đài truyền hình Việt Nam) và Công ty TNHH LIXIL Việt Nam ký cam kết về việc tiếp tục tài trợ cho chương trình “Trái tim cho em”. Đây là năm thứ bảy liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình nhân đạo nhiều ý nghĩa này.

Theo cam kết vừa được ký, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tài trợ một tỷ đồng để Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp các đơn vị liên quan thực hiện phẫu thuật cho những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình “Trái tim cho em”. Với số tiền này, dự kiến có khoảng 30 trẻ sẽ được phẫu thuật các bệnh lý tim bẩm sinh.

Qua bảy năm liên tục, LIXIL Việt Nam đã tài trợ tổng số tiền lên tới 7,2 tỷ đồng. Công ty đã cùng chương trình “Trái tim cho em” phẫu thuật cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình “Trái tim cho em”, LIXIL Việt Nam cũng đã trao tặng một số trang thiết bị phục vụ công tác phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh của hai bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh.

Ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam cho biết công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” trong những năm tới.

Trong năm 2017, LIXIL Việt Nam sẽ cùng chương trình “Trái tim cho em” tổ chức các đợt thăm khám cho trẻ em tại một địa phương còn nhiều khó khăn. Qua đó, vừa tạo cơ hội cho các em nhỏ được khám sàng lọc bệnh cũng như tìm kiếm những trẻ có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

MINH HOÀNG

Chia sẻ