Tai nạn lao động làm năm người tử vong tại Phú Yên

Thứ Năm, 12/01/2017, 16:58:10
 Font Size:     |        Print
 

Hỗ trợ đưa thi thể các nạn nhân về Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

NDĐT - Khoảng 11 giờ, ngày 12-1, tại Công ty Foodtech JSC chi nhánh Phú Yên (Khu công nghiệp Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động làm năm người tử vong nghi do ngạt khí.

Vào thời điểm trên, một công nhân xuống hầm chứa nước hấp cá của công ty làm việc, khoảng 10 phút sau không thấy lên. Một công nhân khác cắt cầu dao điện rồi xuống kiểm tra và lần lượt ba người khác cũng xuống, nhưng tất cả đều gặp nạn, tử vong.

Các lực lượng chức năng của tỉnh Phú Yên và chính quyền địa phương kịp có mặt khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra và hỗ trợ đưa thi thể các nạn nhân về Nhà tang lễ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, làm thủ tục bàn giao cho gia đình.

Công ty Foodtech JSC chi nhánh Phú Yên là doanh nghiệp tư nhân chuyên chế biến thủy sản. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Danh tính các nạn ngân được xác định là Huỳnh Văn Nê (22 tuổi, ở thị trấn Hòa Hiệp Trung), Nguyễn Văn Vinh (50 tuổi, ở thị trấn Hòa Vinh), Hồ Viết Nguyên (35 tuổi, ở xã Hòa Thành), Lê Thành (30 tuổi, ở xã Hòa Hiệp Bắc), cùng thuộc huyện Đông Hòa và ông Siriphong Phiuphukhieo (47 tuổi, quốc tịch Thái-lan).

TRÌNH KẾ

Chia sẻ