Đối tượng giết bốn người vẫn chưa tỉnh táo vì phê ma túy

Thứ Ba, 12/03/2019, 16:02:56

NDĐT - Ngày 12-3, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đang khẩn trương làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ án mạng khiến ba người trong gia đình ở huyện Hóc Môn và một phụ nữ ở tỉnh Long An bị sát hại do đối tượng Nguyễn Hoàng Nam gây ra.

Đối tượng giết bốn người vẫn chưa tỉnh táo vì phê ma túy

Đối tượng Nam tại cơ quan điều tra.

Trong ngày 12-3, đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (26 tuổi, ngụ Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) được cơ quan chức năng di lý về trụ sở để tiếp tục điều tra xử lý.

Tuy vậy, tại đây, cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai do đối tượng Nam có những biểu hiện bất thường có thể do ảnh hưởng từ việc sử dụng ma túy trước đó. Cơ quan chức năng phải thực hiện các biện pháp để tránh tình trạng tự tử của đối tượng này.

Ngoài ra, Công an TP Hồ Chí Minh cũng đang phối hợp Công an tỉnh Long An để điều tra nguyên nhân nghi phạm Nguyễn Hoàng Nam sát hại bà Bùi Thị Nết (58 tuổi) ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Trước đó, trưa 11-3, Nam đi xe máy xuống Long An. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, nghi phạm ghé vào tiệm bán hàng của Bùi Thị Nết và giết chết người phụ nữ này. Sau khi gây án Nam rời hiện trường và đi về TP Hồ Chí Minh. Tại xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Nam tiếp tục gây án khi dùng hung khí giết Trịnh Thị Bé Hai (50 tuổi) là mẹ ruột của đối tượng. Nam tiếp tục đến nhà bà nội tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, cách đó không xa. Tại đây, Nam gây ra cái chết đối với bà Nguyễn Thị Liêng (82 tuổi) và ông Nguyễn Văn Đức (50 tuổi). Đến khuya 11-3, Nam bị lực lượng Công an bắt giữ cùng các hung khí gây án.

Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, cảnh sát đang giám định pháp y, tang vật để xác định Nam có phải là nghi phạm duy nhất gây ra cái chết của bốn nạn nhân trên.

QUANG QUÝ