Phát hiện gần 40 đối tượng trong quán karaoke dương tính với ma túy

Thứ Bảy, 09/03/2019, 12:26:35

NDĐT- Khoảng 1 giờ 15 phút sáng 9-3, các lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra quán karaoke MT Luxury ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá. Cơ quan công an đã phát hiện nhiều vi phạm liẻn quan ma túy.

Phát hiện gần 40 đối tượng trong quán karaoke dương tính với ma túy

Tại thời điểm kiểm tra, dù đã bước sang ngày mới nhưng trong quán karaoke MT Luxury có hơn 10 phòng đang hoạt động với gần 130 người đang hát hò nhảy múa trong âm thanh, ánh sáng sôi động. Lực lượng công an tiến hành kiểm tra hành chính từng người, đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác thì vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong xe gắn máy.

Sau khi kiểm tra quán karaoke MT Luxury, cơ quan chức năng lập biên bản về lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trử ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Lực lượng chức năng cũng đã đưa gần 120 người về trụ sở để làm việc.

Qua kiểm tra nhanh về ma túy, lực lượng chức năng đã xác định có gần 40 người dương tính với “hàng đá”, heroin và thuốc lắc… Đồng thời, lực lượng công an đã bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

VIỆT TIẾN