Xác minh, làm rõ hành vi vi phạm của lái xe nhà xe Quang Bắc

Thứ Hai, 20/03/2017, 09:45:42
 Font Size:     |        Print

NDĐT - Ngày 20-3, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia có công văn đề nghị Sở Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang kiểm tra, làm rõ hành vi vi phạm trật tự ATGT của lái xe thuộc nhà xe Quang Bắc.

Trên cơ sở đó, yêu cầu doanh nghiệp có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với lái xe đã vi phạm quy định về trật tự ATGT, thông báo tới các đơn vị và toàn bộ đội ngũ lái xe của doanh nghiệp.

Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ nghiêm chỉnh chấp hành quy định của pháp luật về trật tự ATGT và nội quy, quy chế của doanh nghiệp trong hoạt động vận tải hành khách.

Trước đó, Ủy ban ATGT Quốc gia nhận được phản ánh của người dân về tình trạng lái xe ô-tô khách BKS 22B-006.57 gắn logo nhà xe Quang Bắc đã liên tục sử dụng điện thoại để chơi games, nhắn tin, gọi điện và soi cầu ăn tiền với phụ xe trong khi đang điều khiển phương tiện chở hàng chục hành khách trên đường.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ nghiêm trọng, thiếu ý thức, thiếu văn hóa khi lái xe, tiềm ẩn nguy cơ cao dẫn đến tai nạn giao thông.

TRANG LY

Chia sẻ