Khởi tố vụ án hình sự giết người ở TP Kon Tum

Thứ Tư, 08/08/2018, 15:40:09

NDĐT - Ngày 8-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hai hành vi “Giết người và gây rối trật tự công cộng” trong vụ ẩu đả tại quán bar Window vào đêm 5-8, tại phường Quyết Thắng (TP Kon Tum) làm hai người tử vong và hai người bị thương nặng.

Khởi tố vụ án hình sự giết người ở TP Kon Tum

Quán bar, nơi xảy ra vụ trọng án.

Khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được một số vỏ đạn quân dụng và một khẩu súng. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đang giám định khẩu súng này có phải là súng quân dụng đã dùng để bắn đạn trong vụ ẩu đả hay không, nếu có thì sẽ bổ sung khởi tố thêm hành vi “Sử dụng súng quân dụng trái phép”.

Hiện, Công an tỉnh Kon Tum đã triệu tập một trong hai đối tượng nghi vấn liên quan vụ án mạng để lấy lời khai. Bộ Công an đã cử lực lượng Cục CSHS (C45) phụ trách phía nam tăng cường phối hợp Công an tỉnh Kon Tum để điều tra.

Trước đó, khoảng 24 giờ đêm 5-8, tại quán bar Window (đường Nguyễn Huệ, phường Quyết Thắng, TP Kon Tum), hai nhóm đối tượng dùng dao và súng hỗn chiến làm hai người chết, hai người bị thương nặng.

Hai người chết được xác định là Hà Tất Thắng (SN 1992) và Nguyễn Văn Hà (SN 1987), cùng trú tại số nhà 33, đường Trường Chinh, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Hai người bị thương là Đỗ Văn Sang (SN 1990, trú thôn Trung Thành, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1992, quê Hải Dương).

* Án mạng trong đêm, hai người chết, hai người bị thương

ĐINH SỸ TẠO