Đác Lắc: Bắt khẩn cấp bảo vệ trường mầm non bị tố hiếp dâm trẻ em

Thứ Bảy, 15/07/2017, 08:00:40
 Font Size:     |        Print

NDĐT- Ngày 15-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đác Lắc đã bắt khẩn cấp đối tượng Lê Viết Báo, sinh năm 1985, trú tại xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đác Lắc để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Người nhà nạn nhân cho biết, chiều 13-7 cháu L.A.Kh sinh năm 2013 qua nhà chơi với con gái của Báo. Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, bố cháu Kh. sang nhà Báo gọi cửa tìm con nhưng không ai trả lời nên đi vòng ra cửa sau vào nhà thì thấy hai vợ chồng Báo đang ở khu vực nhà bếp. Khi bố cháu Kh hỏi thì Báo nói cháu Kh đang ngủ nên quay về nhà ăn cơm.

Khoảng 30 phút sau, Báo chạy sang nhà cháu Kh nói rằng, do cháu Kh và con của Báo đánh nhau nên Báo bực tức dùng cây cọ bồn cầu chọc vào âm đạo của cháu. Lập tức, gia đình chạy sang thì thấy cháu ngất lịm nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đác Lắc cấp cứu.

Bố cháu Kh kể lại: Sau khi được các bác sĩ cấp cứu, sức khỏe ổn định, tôi hỏi thì con cho biết: Báo đã đưa con sang trường mầm non, nơi Báo làm bảo vệ. Tại đây, Báo dùng giấy nhét vào miệng con rồi thực hiện hành đồi bại của mình. Sau đó, Báo đã bế cháu về nhà rồi bịa chuyện. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng thường xuyên quấy khóc, giật mình.

Trong khi đó, bác sĩ Đinh Viết Quang, Phó trưởng Khoa sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đác Lắc cho biết: Cháu Kh nhập viện trong tình trạng chảy máu ở âm đạo. Quá trình thăm khám xác định âm hộ rách một đoạn dài 3cm, âm đạo rách một đoạn dài 4cm, thủng cùng đồ sau 3cm. Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành mổ ổ bụng để khâu vết thương thủng cùng đồ sau.

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định nhưng vẫn được các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đác Lắc điều tra làm rõ.

NGUYỄN HOÀI BÃO

Chia sẻ