An ninh - Trật tự

Bắt tạm giam đối tượng xâm hại bé gái tám tuổi

Thứ Năm, 16/03/2017, 20:36:41
 Font Size:     |        Print

Ngày 16-3, Thiếu tướng Ðoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, trú tại phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về tội dâm ô trẻ em.

Theo đó, sau khi tiến hành họp các ngành, củng cố chứng cứ, cơ quan chức năng đã xác định được hành vi phạm tội của đối tượng Hùng. Theo thông tin tố giác, ngày 10-1, chị N.T.L (trú ở phường Thịnh Liệt) và con gái (8 tuổi), đến Công an phường Thịnh Liệt trình báo về việc ngày 8-1, con gái chị bị đối tượng Cao Mạnh Hùng thực hiện hành vi dâm ô. Hậu quả, khiến bé gái 8 tuổi tổn thương trên cơ thể, hoảng loạn về tinh thần.

Một công nhân chết do tai nạn lao động

Ngày 16-3, Cảng Ðà Nẵng xác nhận trong Cảng Tiên Sa vừa xảy ra vụ tai nạn lao động làm chết một nhân viên. Theo đó, vào khoảng 9 giờ ngày 15-3, trong kho số 1 thuộc Cảng Tiên Sa, khi xe nâng đang vận chuyển băng chuyền vào trong kho, ông Huỳnh Th., nhân viên bốc xếp tổ 1, đã chết do bị băng chuyền đè vào người. Ðại diện Cảng Ðà Nẵng cho biết, theo nguyên tắc trong suốt quá trình vận hành xe nâng luôn có một người lái xe, một người hoa tiêu hướng dẫn. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, ông Th. đang ăn giữa ca lại bất ngờ đến gần xe nâng nên cả hoa tiêu và người lái xe không kịp xử lý.

Cướp điện thoại

Ngày 16-3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ các đối tượng, gồm: Nguyễn Minh Thắng (SN 2000), Nguyễn Thanh Ngân (SN 2001) và Nguyễn Thanh Thiện (SN 1998), cùng ngụ huyện Bàu Bàng (Bình Dương) để điều tra, làm rõ hành vi "cướp tài sản". Theo điều tra, trước đó ngày 13-3, các đối tượng này biết anh Ð.V.V. (SN 1989) ở phường An Thạnh (thị xã Thuận An) đang rao bán điện thoại iPhone 7 Plus cho nên đã lập kế hoạch giả vờ hỏi mua để cướp. Sau nhiều lần gọi điện hẹn anh V. ra ngoài nhưng không được, Thiện và Thắng vào cửa hàng mắt kính nơi anh V. làm việc tại phường An Thạnh, còn Ngân đợi ở ngoài và cảnh giới. Lợi dụng lúc anh V. không để ý, Thắng dùng roi điện chích vào cổ anh V. để cướp điện thoại.

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC