Cháy cơ sở sản xuất đồ gỗ ở Bình Dương

Thứ Ba, 10/01/2017, 11:35:26
 Font Size:     |        Print
 

Hiện trường vụ cháy.

NDĐT - Sáng 10-1, một vụ cháy đã xảy ra tại cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, gia dụng Thanh Bình ở phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ sáng 10-1, phát hiện khói lửa bốc ra từ cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, gia dụng Thanh Bình trên đường Lê Hồng Phong, thuộc khu phố 7, phường Phú Thọ, nhiều người dân đã tri hô và tìm cách dập lửa. Do nhà xưởng bị khoá bên ngoài nên người dân không thể vào được bên trong để tổ chức chữa cháy tại chỗ.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động năm xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy. Sau gần một giờ tích cực, lực lượng PCCC đã khống chế ngọn lửa, không để cháy lan sang các khu vực lân cận.

Do cơ sở chỉ hoạt động sản xuất ban ngày và đóng cửa vào ban đêm, không có người ở lại trong cơ sở nên vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy đã làm một phần của cơ sở với hơn 100 m2 bị thiệt hại, mái tôn đổ sập, nhiều gỗ nguyên liệu và sản phẩm cùng máy móc bị cháy hư hỏng.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

TRỊNH BÌNH

Chia sẻ