Vinh danh 30 “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” năm 2016

Thứ Bảy, 07/01/2017, 04:59:18
 Font Size:     |        Print
 

Tổng Biên tập Báo SGGP Nguyễn Tấn Phong cùng Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Trần Vĩnh Tuyến trao giải “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” năm 2016 cho các doanh nghiệp.

NDĐT – Sáng 7-1, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) đã phối hợp các sở, ngành liên quan tổ chức vinh danh 30 doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, thương mại, giáo dục, bất động sản...

Đây là năm thứ 11 Báo SGGP tổ chức bình chọn và trao giải “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất”. Mục đích chính của giải thưởng là hỗ trợ, khuyến khích và động viên DN Việt Nam phát triển, nâng cao cạnh tranh cho hàng Việt và đặc biệt là xây dựng niềm tin về hàng Việt trong lòng người tiêu dùng Việt. Đây cũng là hoạt cộng đồng nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.

Năm 2016, có 30 DN được chọn trao giải trên các lĩnh vực: dịch vụ, du lịch, thương mại, công nghiệp, giáo dục, bất động sản... Đặc biệt, Ban tổ chức quyết định trao tặng thêm giải “Thương hiệu Vàng” đối với 20 DN được bạn đọc bình chọn nhiều năm liền.

MINH ANH

Chia sẻ