Khai trương LienVietPostBank Chi nhánh Sơn La

Thứ Hai, 20/03/2017, 08:13:34
 Font Size:     |        Print
 

Đại diện LienVietPostBank nhận hoa của UBND tỉnh Sơn La.

NDĐT - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức khai trương Chi nhánh Sơn La tại số 162 đường Trường Chinh, phường Quyết Thắng, TP Sơn La.

Đây là Chi nhánh cấp tỉnh thứ hai của Ngân hàng khai trương năm nay, sau LienVietPostBank Tây Ninh khai trương ngày 16-1 tại Tây Ninh. Đặc biệt, với việc khai trương Chi nhánh Sơn La, LienVietPostBank đã có mặt Chi nhánh cấp tỉnh tại toàn vùng Tây Bắc, Việt Nam, một bước đệm quan trọng để Ngân hàng hoàn thành mục tiêu chính thức hiện diện tại 63 tỉnh thành trong cả nước vào giữa năm 2017.

Trụ sở của LienVietPostBank – Chi nhánh Sơn La đặt tại đường Trường Chinh chính là 1 phần của quốc lộ 6 chạy qua TP Sơn La. Đây chính là các cơ sở quan trọng về mặt vị trí và khách hàng cho hoạt động của Chi nhánh tại địa phương. Thêm vào đó, các hoạt động kinh doanh của Chi nhánh tại địa phương sẽ góp phần phát triển tỉnh Sơn La nói chung, TP Sơn La nói riêng về kinh tế kinh tế - xã hội cũng như cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cho người dân nơi đây. Chi nhánh Sơn La của LienVietPostBank sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định.

Việc có thêm Chi nhánh ngân hàng mới trên địa bàn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng có mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện ở nhiều địa phương như Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức, lực lượng vũ trang… Ngoài ra, với chiến lược của LienVietPostBank nhằm phát triển ngành công nghiệp mắc ca Việt Nam mà trong đó Sơn La là một trong các tỉnh có lợi thế, Chi nhánh Sơn La chính là đơn vị có vai trò quan trọng trong việc triển khai chiến lược này của LienVietPostBank.

Nhân dịp khai trương LienVietPostBank – Chi nhánh Sơn La triển khai chương trình tặng 2.000 phần quà hấp dẫn cho khách hàng giao dịch trong tuần đầu khai trương.

H.ANH

Chia sẻ