Regus cam kết hỗ trợ tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam

Thứ Ba, 18/04/2017, 17:36:22
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Ngày 18-4, tại Hà Nội, nhà cung cấp các giải pháp văn phòng hàng đầu thế giới Regus công bố việc cam kết cung cấp các giải pháp làm việc linh hoạt cho các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài có ý định mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Ông Lars Wittig, Giám đốc khu vực Regus cho biết: “Trong những năm gần đây, Việt Nam tiếp tục trở thành địa điểm đầu tư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giảm thiểu số vốn đầu tư quá lớn vào cơ sở hạ tầng ban đầu cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp. Những giải pháp văn phòng linh hoạt, giúp doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo tình hình kinh doanh hoặc các yếu tố thị trường đang dần được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn".

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) của Việt Nam, vốn đứng trước nhiều thách thức về tiếp cận nguồn vốn, năng suất doanh nghiệp và chính sách công cũng sẽ được hưởng lợi từ cam kết của Regus. Yếu tố con người vốn là một trong những động cơ thúc đẩy khả năng cạnh tranh và thành công của doanh nghiệp, tuy nhiên để kiến tạo và giữ được đội ngũ lao động có tay nghề và gắn bó với DN lại là một thách thức lớn, đặc biệt đối với các DNVVN.

Những giải pháp của Regus cho phép các doanh nghiệp tại Việt Nam mở rộng, thu hẹp hoặc duy trì không gian làm việc một cách linh hoạt bằng cách giúp họ giảm thiểu chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh – các chi phí liên quan tới việc thuê, trang bị và vận hành văn phòng hoặc trụ sở kinh doanh. Giờ đây các doanh nghiệp Việt Nam có thể nhanh chóng nắm bắt thời cơ trên thương trường nhờ các cơ sở hạ tầng văn phòng thuận tiện, linh hoạt và sẵn sàng mọi nơi mọi lúc – điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thiết lập hoạt động tại các thị trường mới nổi.

Ông Wittig cho biết thêm, Việt Nam là một nền kinh tế quá thú vị, với dư địa tăng trưởng cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, và vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng linh hoạt xuyên suốt Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu quan trọng này.

Bảy trung tâm của Regus tại Việt Nam có khả năng cung cấp tới các doanh nghiệp Việt Nam những nền tảng cần thiết về giải pháp văn phòng và mở rộng kinh doanh đồng thời vẫn giảm thiểu các chi phí hoạt động.

X.B

Chia sẻ