Bảo tàng Đác Lắc phủ sóng wifi miễn phí dịp Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột

Thứ Năm, 28/02/2019, 14:29:59

NDĐT - Bảo tàng tỉnh Đác Lắc sẽ chính thức phủ sóng wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên Bảo tàng tỉnh và Di tích lịch sử văn hóa số 4 Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột kể từ ngày 7-3-2019.

Bảo tàng Đác Lắc phủ sóng wifi miễn phí dịp Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột

Bảo tàng Đác Lắc, một trong điểm tham quan du lịch của tỉnh Đác Lắc hiện nay.

Chiều 28-2, lãnh đạo Bảo tàng tỉnh Đác Lắc cho biết, đồng hành, hưởng ứng cùng Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ bảy, năm 2019, diễn ra từ ngày 9 đến 16-3, trưng bày triển lãm ảnh “44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử”, đồng thời tạo điều kiện giúp du khách cập nhật thông tin thuận lợi, nhanh chóng khi đến với Đác Lắc, nhất là những thông liên quan Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ bảy, năm 2019, Bảo tàng tỉnh Đác Lắc chính thức phủ sóng wifi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên Bảo tàng tỉnh và Di tích lịch sử văn hóa số 4 Nguyễn Du, TP Buôn Ma Thuột kể từ ngày 7-3.

Thông qua hệ thống wifi miễn phí, người dân, du khách trong và ngoài nước khi đến với Bảo tàng tỉnh Đác Lắc có thể dễ dàng truy cập internet, tra cứu, tìm kiếm mọi thông tin cần thiết; đồng thời, đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet của nhân dân và du khách trong thời đại số.

Bảo tàng tỉnh Đác Lắc là điểm tham quan đầu tiên và duy nhất tại TP Buôn Ma thuột và cả tỉnh Đác Lắc đến thời điểm hiện tại thực hiện phủ sóng wifi miễn phí. Đây là công cụ vô cùng hữu ích giúp du khách có thể truy cập, tìm kiếm thông tin thường xuyên, liên tục, giúp ích cho hành trình du lịch, khám phá về mảnh đất và con người địa phương khi đến với Đác Lắc, nhất là trong những ngày diễn ra Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ bảy, năm 2019 với hàng hoạt hoạt động hấp dẫn.

Việc phủ sóng wifi miễn phí là bước đột phá, tiên phong của Bảo tàng tỉnh Đác Lắc trong việc nâng cao chất lượng phục vụ công chúng ngay từ khi đặt chân vào khuôn viên Bảo tàng. Đồng thời, đây cũng là kênh thông tin trợ giúp việc nâng cao hiệu quả công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu hình ảnh tỉnh Đác Lắc đến với bạn bè trong và ngoài nước, cũng như kịp thời tiếp nhận những thông tin phản hồi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ… mở ra cơ hội hợp tác, liên kết với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển du lịch ở địa phương.

NGUYỄN CÔNG LÝ