Chọn học viên không như thông báo?

Chấp nhận bỏ việc để đi học nhưng ngay trước ngày khai giảng, học viên choáng váng với thông tin mình không đủ điều kiện học. Bức xúc hơn khi sự việc này chưa được cơ quan liên quan làm rõ. (22/05/2013)

TIN BÀI KHÁC

Quốc hội hoạt động ngày càng hiệu quả, thiết thực

  08/02/2018
Năm 2017 đã khép lại. Gam hồng nổi trội là cảm nhận của rất nhiều người trong chúng ta về năm này. Đóng góp vào bức tranh chung đó là những cố gắng to lớn của Quốc hội. 

Trong dòng chảy của mùa xuân

  08/02/2018
Chúng ta đang xây dựng một Chính phủ kiến tạo, liêm chính và hành động. Trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, một xã hội phát triển, thông tin nhanh và rộng, khoa học công nghệ không hoàn toàn thay thế trí tuệ con người. Chiếc gối nơi đầu giường kia sẽ là chiếc gối trí tuệ trong bầu khí quyển trong lành của pháp luật và đạo lý. 

Chủ nghĩa nhân văn Hồ Chí Minh

  08/02/2018
Yêu thương và quý trọng con người là một trong những đức tính đặc sắc nhất của đạo đức Hồ Chí Minh. 

Bứt phá mùa xuân!

  08/02/2018
Màu xanh đang trải rộng từ những vùng bị lũ quét ở Lào Cai, Yên Bái tới những cánh đồng bị ngập nước dài ngày ở các tỉnh miền trung sau dồn dập 16 cơn bão trong năm, gây thiệt hại lớn nhất về người và của trong lịch sử mười năm trở lại đây! 

Cùng bạn đọc

  08/02/2018
Hơn 40 năm sau ngày đất nước thống nhất, hơn 30 năm sau ngày bắt đầu công cuộc đổi mới, Việt Nam đã có những bước phát triển thần kỳ. 

Mã số mã vạch - " Căn cước" để hàng hóa hội nhập thế giới

  02/02/2018
Với những yêu cầu về hàng hóa, phương thức giao dịch ngày càng cao nhằm đáp ứng xu thế số hóa để phục vụ cho công tác kiểm tra, thanh toán, vận chuyển và quản lý, mã số mã vạch (MSMV) ra đời đem lại nhiều ứng dụng trong thực tế và được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nó là điều kiện bắt buộc để một sản phẩm có thể truy xuất rõ nguồn gốc, từ đó có thể lên kệ của các cửa hàng, siêu thị và xuất khẩu được. 

Số hóa hiện diện khắp nơi

  02/02/2018
Trong kỷ nguyên số, ranh giới giữa thế giới thật và thế giới ảo đã mờ nhạt, kể cả trong lĩnh vực kinh tế thương mại. Ngày càng nhiều khách hàng tìm kiếm trực tuyến sau đó mua sắm thực tế cũng như tìm kiếm thực tế, sau đó mua sắm trực tuyến. Sự kết hợp thực và ảo gia tăng sự tiện lợi cho khách hàng. Cách so sánh giá của người tiêu dùng cũng diễn ra trên không gian số, nhất là từ điện thoại di động. 

Bùng nổ kinh tế số

  02/02/2018
Quảng cáo trực tuyến, bán hàng qua các trang mạng xã hội, nhất là trên Facebook không còn xa lạ đối với phần lớn người dân hiện nay. Đến con trẻ cũng nhận diện các hình thức này qua việc cha mẹ chúng đều đặn đón các shipper (người đưa hàng) đến gõ cửa từng nhà giao hàng. Rồi những từ khóa như Grab, Uber, Bitcoin... trở thành những dấu ấn của nền kinh tế số hóa đang ngày càng nở rộ. Nền kinh tế số là chủ đề nhận được sự quan tâm không chỉ của người dân mà còn ở cấp độ quốc gia vì những đóng góp ngày càng lớn của nó vào tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh kinh tế truyền thống đang dần bão hòa. 

... Bỗng nhiên

  02/02/2018
Mức giá trông giữ xe... bỗng nhiên tăng vọt khiến nhiều người sử dụng ô-tô “choáng váng”. Sau khi thành phố Hà Nội áp dụng mức giá mới trông giữ xe từ ngày 1-1-2018, một số nhân viên trông xe “té nước theo mưa”, đua nhau “chặt chém” người gửi với lý do thuế lên nên phải thu tăng cho hợp lý!  

Khi bệnh viện không còn bình yên

  02/02/2018
Thật sự tôi không nghĩ sẽ có ngày, ngay cả chốn yên bình như bệnh viện cũng bị nhuốm bạo lực. Không ít kẻ côn đồ hoặc người thiếu kiểm soát, bị kích động trong những tình huống cụ thể đã tấn công nhân viên y tế.  

Kiểm soát quyền lực, nêu cao trách nhiệm người đứng đầu

  02/02/2018
Bên cạnh những chuyển biến tích cực trong công tác cán bộ: cơ bản bảo đảm nguyên tắc, quy trình, thủ tục trong tất cả các khâu, xây dựng được đội ngũ cán bộ tương xứng, ngang tầm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn, thẳng thắn nhìn nhận vẫn còn không ít hạn chế, yếu kém.  

Thẳng thắn, trách nhiệm trước mọi bức xúc của dân

  02/02/2018
Lắng nghe, tiếp thu và xử lý trách nhiệm trước mọi ý kiến phản ánh của nhân dân là tác phong làm việc được các cấp ủy ở Bắc Giang thực hiện nghiêm túc. Từng công việc đều xác lập rõ vai trò, trách nhiệm tập thể, cá nhân, nhất là người đứng đầu. Gắn thực hiện Nghị quyết T.Ư 4, khóa XII với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đã ghi dấu cách làm sáng tạo, khắc phục trì trệ, yếu kém trong chỉ đạo, điều hành hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.