Bổ nhiệm ba Phó Giám đốc Đại học Huế

Thứ Tư, 06/09/2017, 15:33:27
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Ngày 6-9, Đại học Huế tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế cho PGS.TS Huỳnh Văn Chương, TS Đỗ Thị Xuân Dung và TS Trương Quý Tùng.

GS.TSKH Bùi Văn Ga, Thứ trưởng GD và ĐT dự và trao các quyết định của Bộ trưởng GD và ĐT bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các Phó Giám đốc Đại học Huế. Cùng dự có Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Cao; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã trao các quyết định của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bổ nhiệm ba Phó Giám đốc Đại học Huế; trong đó có hai người được bổ nhiệm mới là PGS.TS Huỳnh Văn Chương (nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế) và TS Đỗ Thị Xuân Dung (nguyên Trưởng khoa Việt Nam học, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế); một người được bổ nhiệm lại là TS Trương Quý Tùng.

Phát biểu chúc mừng Đại học Huế và các Phó Giám đốc Đại học Huế vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, thay mặt Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ, Thứ trưởng Bùi Văn Ga tin tưởng ở cương vị mới, các phó giám đốc Đại học Huế nhiệm kỳ này đã có thời gian dài công tác tại Đại học Huế trên các cương vị quản lý khác nhau, dù ở cương vị công tác nào, với uy tín và trách nhiệm của mình, phát huy sức mạnh, đưa Đại học Huế phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới, góp phần phát triển chung của hệ thống giáo dục đại học nước nhà.

Đại học Huế là một trong ba Đại học vùng có bề dày truyền thống hơn 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trải qua các giai đoạn phát triển, Đại học Huế có nhiều đóng góp quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực miền trung và Tây Nguyên. Nhiều cựu sinh viên giảng viên Đại học Huế đã trở thành những nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, văn nghệ sĩ, trí thức có uy tín trong và ngoài nước.

CÔNG HẬU

Chia sẻ