Học bổng toàn phần của Chính phủ Malaysia 2017

Thứ Sáu, 17/02/2017, 02:26:08
 Font Size:     |        Print
 

(Ảnh minh họa)

NDĐT- Chương trình học bổng dành cho trình độ sau đại học và sau Tiến sĩ theo học tại một trường đại học công lập hoặc tư thục bất kì tại Malaysia.

Chương trình học bổng toàn phần Malaysia International scholarship (MIS) của Chính phủ Malaysia nhằm thu hút thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ nước ngoài. Chương trình gồm 2 loại học bổng: Sau đại học (Thạc sĩ và tiến sĩ) dành cho ứng viên không quá 40 tuổi và Sau tiến sĩ cho ứng viên không quá 45 tuổi.
Các khóa học thuộc các lĩnh vực ưu tiên sau: Khoa học và Kỹ thuật; Nông nghiệp và Thủy sản; Kinh tế và Tài chính Hồi giáo; Thông tin và Công nghệ truyền thông; Công nghệ sinh học; An toàn sinh học và an toàn thực phẩm; Cơ sở hạ tầng và tiện ích; Nghiên cứu môi trường; Y tế không bao gồm điều dưỡng, y học, dược lâm sàng.

Ứng viên nhận học bổng sẽ được cấp các kinh phí: Vé máy bay, Toàn bộ học phí cho khoá học, Sinh hoạt phí hàng tháng, Bảo hiểm y tế, sức khoẻ, Chi phí đi lại và mua giáo trình hàng năm, Hỗ trợ luận văn, Trợ cấp tạm nghỉ việc và ổn định cuộc sống.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31-3-2017

THANH XUÂN

Chia sẻ