Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm nhân sự chủ chốt

Thứ Hai, 19/03/2018, 11:07:24

NDĐT - Ngày 19-3, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT và TT) đã trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị.

Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm nhân sự chủ chốt

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao quyết định cho ông Trần Minh.

Theo đó, tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao các quyết định:

Quyết định số 347/QĐ-BTTTT ngày 13-3-2018 của Bộ trưởng TT và TT về việc bổ nhiệm ông Trần Minh , Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam giữ chức Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT và TT.

Quyết định số 339/QĐ-BTTTT ngày 12-3-2018 của Bộ trưởng TT và TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT và TT – Thư ký Bộ trưởng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT và TT.

Quyết định số 338/QĐ-BTTTT ngày 12-3-2018 của Bộ trưởng TT và TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT và TT.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT và TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng các đơn vị được bổ sung cán bộ chủ chốt. Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung cán bộ trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. Các cán bộ được bổ nhiệm đã được rèn luyện qua công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh lãnh đạo, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao.

PHẠM TRUNG