Truyền hình trực tiếp sự kiện 10 năm iPhone và ra mắt iPhone 8 trên VTC

Chủ Nhật, 10/09/2017, 09:23:15
 Font Size:     |        Print
 

Biên tập viên nổi tiếng của CNET Brian Tong, phụ trách điểm cầu Stevejob Theater tại Mỹ, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay.

NDĐT - Từ 23 giờ, ngày 12-9 (giờ Việt Nam), Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ phối hợp các ekip phóng viên của trang tin công nghệ nổi tiếng thế giới CNET và Hãng Thông tấn Reuters truyền hình trực tiếp sự kiện đánh dấu một thập kỷ iPhone xuất hiện và bình luận về cuộc đảo chiều của trật tự công nghệ di động trên thế giới trong suốt 10 năm qua.

Chương trình được trực tiếp liên tục hơn hai giờ đồng hồ, bao gồm một tiếng bình luận trực tiếp trên Kênh truyền hình VTC1, từ 23 giờ, và thời gian còn lại dành riêng cho phát sóng trên Facebook/Youtube VTC1 với phần tường thuật tiếng Việt lễ ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ tám của Apple.

Trung tâm Nội dung số của VTC, đơn vị chủ trì sản xuất chương trình này cho biết, Đài VTC sẽ thực hiện nối các điểm cầu tới TP Hồ Chí Minh, Mỹ và một số địa điểm khác trên thế giới.

Trường quay Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt từng là cựu biên tập viên của CNET và hiện đang là chuyên gia tư vấn công nghệ tại Mỹ. Trong khi đó, tại TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp.

Nhân vật “trấn giữ” điểm cầu tại Mỹ là Brian Tong, biên tập viên nổi tiếng của CNET, người sẽ trực tiếp có mặt ở Stevejob Theater, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay.

Ngoài ra, phóng viên thường trú của VTC tại Mỹ cũng sẽ tường thuật tại hiện trường và phỏng vấn trực tiếp liên quan tới sự kiện. Chương trình cũng có sự phối hợp từ Reuters với những thông tin và hình ảnh trực tiếp tại hiện trường cùng các tư liệu đáng giá được phát sóng đan xen.

Trước sự kiện này, Đài VTC đã thực hiện thành công nhiều chương trình tin tức, âm nhạc và thể thao với sự hấp dẫn, mới lạ nhờ công nghệ tương tác hiện đại.

Theo đại diện Trung tâm Nội dung số của VTC, dự kiến cuối năm 2017 sẽ thử nghiệm một hệ thống riêng online để phục vụ các nhóm khán giả kỹ thuật số.

THIÊN HƯƠNG

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC