Ra mắt dịch vụ xem phim trực tuyến Iflix

Thứ Ba, 28/02/2017, 13:17:20
 Font Size:     |        Print
 

Giám đôc Iflix trong buổi công bố ra mắt tại Việt Nam.

NDĐT – Ngày 28-2, Iflix công bố ra mắt dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền tại Việt Nam, thách thức với các trang phim lậu đang đầy rẫy trên mạng internet.

Với dịch vụ này, người dùng chỉ cần download App Iflix tại chợ ứng dụng Google Play, Appstore hoặc tạo tài khoản trên trang web http://iflix.com là có thể truy cập không giới hạn tới hàng nghìn bộ phim, các TV show hay nhất toàn cầu, trên hầu hết các thiết bị di động. Từ hôm nay, người dùng có thể đăng ký để có 30 ngày dùng thử miễn phí thông qua trang web của Iflix.

Các thuê bao có quyền truy cập không giới hạn tới thư viện nội dung khổng lồ của Iflix, bao gồm các shows độc quyền mới nhất, các bộ phim bom tấn, các bộ phim đoạt giải, những nội dung châu Á và Việt Nam hấp dẫn nhất, những chương trình dành riêng cho thiếu nhi… Người dùng có thể truy cập iflix trên tối đa 5 thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, TV và các thiết bị có kết nối internet.

Iflix cho phép download các bộ phim và TV shows trên điện thoại, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động để có thể xem offline, đồng thời tích hợp tính năng chia sẻ tài khoản với gia đình và bạn bè để có thể cùng xem Iflix trên hai thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Theo ông Hoàng Tùng, Tổng giám đốc Iflix Việt Nam, Iflix đã hợp tác với hơn 170 đơn vị sản xuất và phân phối nội dung để mang đến cho người dùng thư viện phim lớn nhất Việt Nam, giúp cho người dử dụng có thể xem các bộ phim bom tấn mà không cần đến rạp chiếu phim. Các bộ phim trên Iflix đều đã được mua bản quyền và kiểm duyệt nội dung từ phía Việt Nam.

Được biết, sau một năm ra mắt, dịch vụ xem phim trực tuyến Iflix đã có mặt tại chín quốc gia đang phát triển gồm: Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Sri Lanka, Brunei, Maldives, Pakistan và Việt Nam. Sắp tới, với mục tiêu đạt 1 tỷ người sử dụng vào năm 2020, dịch vụ này sẽ tiếp tục ra mắt tại Myanmar, Trung Đông và một số quốc gia khác.

“Chúng tôi hiểu rằng các quốc gia đều khác biệt, và người dùng ở mỗi một thị trường đều có thị hiếu riêng. Chúng tôi xây dựng dịch vụ này tại Việt Nam chỉ đặc biệt dành riêng cho người Việt”, Giám đốc Iflix khu vực châu Á cho biết.

LÂM THẢO

Chia sẻ