550 tỷ đồng chứng khoán VVN lên sàn UPCoM ngày 17-10

Thứ Tư, 11/10/2017, 08:55:57
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT – Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa cho biết, sẽ chính thức đưa 55 triệu cổ phiếu, trị giá 550 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp Việt Nam (MCK: VVN) vào giao dịch trên thị trường UPCoM tại HNX, ngày 17-10 tới, với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.900 đồng/cổ phiếu.

Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam - VINAINCON thành lập năm 1998. Năm 2011, VINAINCON chính thức đi vào hoạt động theo mô hình Tổng công ty cổ phần.

VINAINCON hiện là nhà Tổng thầu EPC, nhà thầu chìa khóa trao tay nhiều công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, công trình trọng điểm quốc gia của ngành Công Thương. Tổng công ty hiện có vốn góp tại gần 30 công ty, đơn vị thành viên trên cả nước và một số nước trong khu vực.

VINAINCON được đầu tư nhiều thiết bị chuyên dùng, có đội ngũ kỹ sư và công nhân có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, thành thạo trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng từ xây dựng nền móng, các công tác bê-tông, cốt thép, nề, mộc, hoàn thiện đến gia công cơ khí, chế tạo kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, lắp đặt kết cấu, thiết bị công nghệ kể cả các thiết bị siêu trường siêu trọng, lắp đặt các hệ thống điện, tự động hóa, bảo ôn, đường ống công nghệ, thi công và lắp đặt các trạm biến áp lớn, các đường dây truyền tải tới 500kV.

Với một hệ thống các đơn vị có truyền thống với nhiều chuyên ngành khác nhau, được trang bị nhiều thiết bị và máy công cụ để gia công chế tạo cùng với đội ngũ đông đảo các kỹ sư, công nhân lành nghề đã tham gia chế tạo, lắp đặt nhiều thiết bị máy móc, kết cấu thép, đường ống, bồn chứa trên nhiều công trình lớn, VINAINCON đủ sức tham gia chế tạo và lắp đặt thiết bị máy móc cho nhiều dự án lớn khó khăn phức tạp về cơ khí, phấn đấu vươn lên làm tổng thầu EPC các công trình công nghiệp lớn trọng điểm ở Việt Nam.

M.K

Chia sẻ