Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thứ Sáu, 19/05/2017, 09:35:43
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Chiều 19-5, Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, nguyên: Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, Phê bình văn học, nghệ thuật T.Ư. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư dự và trao Huy hiệu tặng đồng chí Nguyễn Hồng Vinh.

Thay mặt Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo T.Ư, đồng chí Võ Văn Thưởng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Vinh được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng đúng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5). Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hồng Vinh trong sự nghiệp xây dựng Đảng nói chung, công tác tư tưởng của Đảng nói riêng. Vinh dự của đồng chí cũng là vinh dự chung của Đảng bộ cơ quan Ban Tuyên giáo T.Ư. Đồng chí Võ Văn Thưởng mong muốn, dù ở cương vị nào, khi về hưu cũng như lúc đang công tác, đồng chí tiếp tục giữ nhiệt huyết cách mạng, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ đồng nghiệp trẻ trên mặt trận tư tưởng, để làm tốt hơn nhiệm vụ Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao.

Cảm ơn Đảng và các đồng chí của mình, đồng chí Nguyễn Hồng Vinh bày tỏ, 50 năm tuổi Đảng cũng là bằng ấy thời gian gắn bó với mặt trận tư tưởng của Đảng. Với trách nhiệm và tình cảm dành cho Đảng, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, giữ gìn phẩm chất người đảng viên, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân.

PV

Chia sẻ