Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan

Thứ Ba, 10/01/2017, 19:34:10
 Font Size:     |        Print

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu, ngày 10-1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang về thăm, chúc Tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (Ninh Bình). Cùng đi, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình.

Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đang điều dưỡng 155 người gồm thương binh nặng, mất sức từ 81% trở lên và người hoạt động kháng chiến, con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước gửi tới các thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến đang điều dưỡng tại Trung tâm và các cán bộ, nhân viên Trung tâm những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân cần nhân dịp Xuân mới và đón Tết Đinh Dậu.

Chủ tịch nước bày tỏ xúc động trước sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, nhiều người vẫn đang hằng ngày phải chống chọi với nỗi đau, bệnh tật, đồng thời mong các thương binh, bệnh binh khắc phục khó khăn, vượt lên thương tật, tiếp tục làm sáng mãi truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ.

Chủ tịch nước biểu dương, khen ngợi cán bộ, nhân viên, các y, bác sĩ của Trung tâm đã thay mặt Đảng, Nhà nước, nhân dân cả nước làm tốt công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh và các đối tượng chính sách đang điều dưỡng tại Trung tâm; nhiều đồng chí đã không quản ngại khó khăn, coi thương binh, bệnh binh như người nhà của mình. Chủ tịch nước mong các cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, khắc phục mọi khó khăn để chăm sóc tốt các thương binh, người có công.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tặng quà Tết cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan và trao quà tận tay các thương binh đang điều dưỡng tại Trung tâm.

PV

Chia sẻ