Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Toàn quyền Canada Julie Payette

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 8-6 (giờ Canada), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến Sân bay quốc tế Jean Lesage, thành phố Québec, bang Québec, bắt đầu chương trình tham dự Hội nghị cấp cao Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) mở rộng và thăm Canada. (08/06/2018)

TIN BÀI KHÁC

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ

  13/06/2018
Ngày 13-6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ Ni-ma-la Si-tha-ra-man thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Đại tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch.  

Thông cáo số 19, Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV

  13/06/2018
Ngày 13-6-2018, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. 

Tiếp Đại sứ

  13/06/2018
Ngày 13-6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc Kim Đo Hy-un đến chào xã giao, nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác tại Việt Nam. 

Cách làm của Trà Vinh trong nhận diện và phòng ngừa suy thoái

  13/06/2018
Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII, Tỉnh ủy Trà Vinh đã thể hiện tinh thần chủ động và sáng tạo khi cụ thể hóa 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ thành 82 biểu hiện nhỏ hơn để dễ nhận diện. Tỉnh cũng triển khai nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn, phòng ngừa sự suy thoái trong đội ngũ cán bộ, đảng viên. 

Ninh Bình giúp các xã có tính đặc thù phát triển

  13/06/2018
Tỉnh ủy Ninh Bình đề ra nhiều giải pháp thực hiện chủ đề công tác năm 2018 về nêu gương đạo đức, trách nhiệm thực thi công vụ, xây dựng phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu.  

Hạn chế tranh chấp tại các dự án bất động sản

  13/06/2018
Hiện nay, tình hình cư dân khiếu nại, phản đối chủ đầu tư tại các dự án bất động sản có chiều hướng gia tăng, kéo dài, thậm chí nhiều trường hợp không tìm được phương án giải quyết triệt để, cho dù đã có quy định cụ thể. 

Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng ở Khánh Hòa

  13/06/2018
Sâu sát và chủ động. Những bài học ấy không bao giờ cũ trong quá trình xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhiều năm nay, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy đảng ở Khánh Hòa thường xuyên được đổi mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. 

Góp ý dự thảo sửa đổi, bổ sung một số văn bản về tổ chức, bộ máy

  13/06/2018
Ngày 13-6, tại TP Huế, Ban Tổ chức T.Ư phối hợp Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế tổ chức hội nghị góp ý vào Dự thảo sửa đổi, bổ sung một số văn bản về tổ chức, bộ máy cho các tỉnh ủy, thành ủy khu vực miền trung - Tây Nguyên. Các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Hà Ban, Phó Trưởng Ban Tổ chức T.Ư; Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế, chủ trì hội nghị. 

“Điều khoản mềm”

  13/06/2018
Con trai của một cán bộ nguyên là người đứng đầu chính quyền thành phố được cử đi học thạc sĩ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước không đúng quy định, mới bị phát hiện làm dư luận bức xúc.  

Nếu thiếu tỉnh táo sẽ làm hại đất nước

  13/06/2018
Sau khi xảy ra các cuộc biểu tình, bạo loạn tại một số địa phương, đã có rất nhiều ý kiến trong nước và nước ngoài liên hệ đến “cách mạng mầu”. Và đó là nhận xét không phải không có cơ sở. Bởi thực tế cho thấy, người tham gia không còn đơn thuần chỉ là để bày tỏ chính kiến hoặc bức xúc. Thực chất là lòng yêu nước của nhiều người dân Việt Nam đã bị lợi dụng một cách có tổ chức nhằm tiến công vào chính quyền, gây rối loạn sinh hoạt xã hội...  

Bộ trưởng Công an làm việc tại tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh trật tự

  13/06/2018
NDĐT - Ngày 13-6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an tỉnh Bình Thuận về tình hình an ninh, trật tự địa bàn tỉnh Bình Thuận trong những ngày qua, đồng thời chỉ đạo nghiệp vụ trong thời gian tới.  

Cần xử lý tài sản kê khai không trung thực để phòng, chống tham nhũng

  13/06/2018
NDĐT – Ngày 13-6, Quốc hội thảo luận về dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi). Những nội dung được các đại biểu tập trung thảo luận nhiều là mở rộng phạm vi điều chỉnh trong khu vực ngoài nhà nước, đơn vị kiểm soát tài sản thu nhập, đối tượng kê khai tài sản thu nhập và xử lý tài sản kê khai không trung thực, không giải trình hợp lý.