Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

NDĐT - Trong hai ngày 20 và 21-2, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Bạc Liêu, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng trên địa bàn.  (20/02/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Họ chỉ biết nói xấu đất nước!

  cách đây 16 giờ
Từ ngày mạng xã hội phát triển, lại được BBC, VOA, RFI, RFA,… o bế, khuyến khích, trên in-tơ-nét xuất hiện một số người nhân danh phản biện để cổ vũ các bình luận, đánh giá tiêu cực về Việt Nam; hung hăng phản đối các bình luận, đánh giá tích cực về Việt Nam! Và thái độ tiêu cực, ý kiến tùy tiện của họ đã bị vạch trần… 

Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc tại Bình Phước

  cách đây 17 giờ
Ngày 20-2, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng dẫn đầu đã làm việc tại tỉnh Bình Phước, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh thời gian qua. 

Gần dân

  cách đây 17 giờ
Tâm niệm mình cũng là dân, anh em họ hàng mình cũng đang là dân, do đó, phải làm những gì người dân đang cần. Đó là cách một lãnh đạo của tỉnh Đồng Tháp bày tỏ sự thân thiện của người đứng đầu cũng như đội ngũ cán bộ lãnh đạo tỉnh đối với người dân và cộng đồng doanh nghiệp. 

Bảo đảm chất lượng thông tin báo chí

  cách đây 17 giờ
Chất lượng chính trị, chất lượng văn hóa, khoa học, chất lượng nghề nghiệp - nghiệp vụ hội tụ trong mỗi bài báo, mỗi ấn phẩm báo chí. Chất lượng thông tin mà báo chí cung cấp cho công chúng thể hiện tập trung nhất chất lượng báo chí và trước hết được đánh giá theo các tiêu chí là tính kịp thời, chính xác, chân thật, khách quan, độc đáo, đại chúng, công khai và định hướng xã hội đúng đắn... 

Hoạt động đối ngoại

  cách đây 17 giờ
Ngày 20-2, tại Bô-ra-cay, Phi-li-pin, đồng chí Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Ngoại giao Phi-li-pin P.Gia-xay và Bộ trưởng Ngoại giao In-đô-nê-xi-a R.Ma-xu-đi, nhân dịp tham dự Hội nghị họp hẹp Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN (AMM Retreat) từ ngày 20 đến 21-2. 

Phát huy vai trò của báo chí và dư luận xã hội

  cách đây 17 giờ
Chúng ta đã và đang được chứng kiến sự phát triển vượt bậc của hệ thống truyền thông ở Việt Nam. Sự phát triển ấy thể hiện qua hàng trăm tờ báo kích cỡ khác nhau, hàng trăm kênh truyền hình, hàng trăm báo điện tử và trang thông tin điện tử có khả năng đưa tin nhanh chóng, cập nhật đến từng phút về mọi sự kiện diễn ra trong nước và thế giới.  

Để Bạc Liêu trở thành tỉnh khá trong khu vực

  cách đây 17 giờ
Ghi chép của phóng viên Báo Nhân Dân - Mục tiêu của tỉnh Bạc Liêu từ nay đến cuối nhiệm kỳ là trở thành tỉnh khá của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh trung bình của cả nước. Để thực hiện mục tiêu này, có nhiều vấn đề đặt ra trong hành trình phát triển đi lên của tỉnh. Đó cũng là một trong những nội dung được trao đổi nhiều nhất khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về thăm, làm việc với Bạc Liêu hai ngày qua. 

Khai mạc phiên họp thứ bảy của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

  cách đây 17 giờ
Sáng 20-2, tại Nhà Quốc hội (Hà Nội), phiên họp thứ bảy của Ủy ban Thường vụ QH (khóa XIV) đã khai mạc, dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân và sự điều hành của các Phó Chủ tịch QH. 

Tiếp Đại sứ

  cách đây 17 giờ
Chiều 20-2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Ti-mo Le-xtê P.Xan-tốt và Đại sứ Vương quốc Ma-rốc A.Pha-han đến chào nhân dịp nhận nhiệm vụ tại Việt Nam. 

Kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu về thăm Thanh Hóa

  cách đây 17 giờ
Sáng 20-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu về thăm Thanh Hóa (20-2-1947 - 20-2-2017). Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự và phát biểu ý kiến.  

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm, làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

  cách đây 17 giờ
TTXVN - Trong hai ngày 19 và 20-2, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm, làm việc tại tỉnh Bạc Liêu, kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng trên địa bàn. Cùng đi với Tổng Bí thư có các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư; Nguyễn Văn Nên, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh Văn phòng T.Ư; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ. 

Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và phát triển kinh tế tư nhân

  cách đây 22 giờ
NDĐT - Ngày 20-2, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội nghị lãnh đạo và các chuyên gia của hai cơ quan cho ý kiến đối với hai báo cáo tư vấn của Hội đồng Lý luận Trung ương trình Hội nghị Trung ương 5, Khóa XII vào tháng 5 năm 2017: Báo cáo “Một số vấn đề lý luận - thực tiễn về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa” và báo cáo “Một số vấn đề lý luận - thực tiễn về tiếp tục đổi mới cơ chế, chính sách, khuyến khích và tạo điều kiện phát triển kinh tế tư nhân”.  

Khai mạc phiên họp thứ bảy Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV

  20/02/2017
NDĐT - Sáng 20-2, tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc phiên họp thứ bảy dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. 

Ðổi mới đào tạo ở Trường Quân sự tỉnh Ðác Nông

  20/02/2017
Chúng tôi đến Trường Quân sự Ðác Nông đúng lúc lớp đào tạo sĩ quan dự bị đang trong giờ học lý thuyết. Ðại úy Lê Xuân Chương, giáo viên chiến thuật trình bày bài giảng "Mở cửa đánh chiều đầu cầu".