Kate Upton quyến rũ nhất thế giới

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 11/06/2018 - 09:40 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Vượt qua nhiều gương mặt sáng giá khác, siêu mẫu Kate Upton (trong ảnh) đã được Tạp chí quốc tế Maxim có trụ sở tại New York (Mỹ) bình chọn là “Mỹ nhân quyến rũ nhất thế giới năm 2018”. Trước đó, những ngôi sao nữ từng giành được danh hiệu này gồm “chân dài” Hailey Baldwin, Stella Maxwell, ca sĩ Taylor Swift...

Trả lời báo chí về danh hiệu mới, siêu mẫu 25 tuổi cho biết cô đã luôn tập luyện chăm chỉ, có lối sống lành mạnh, lắng nghe và trân trọng những cảm xúc. Vì vậy, vị trí số một trong danh sách “100 gương mặt quyến rũ nhất thế giới” là một món quà dành cho những cố gắng của Kate Upton.

Trong khi đó, theo đại diện tạp chí Maxim, năm nay, ngoài vẻ đẹp hình thể, tiêu chí bình chọn còn đề cao những phụ nữ thông minh, mạnh mẽ, dám phá bỏ những giới hạn. Kate Upton không chỉ là phụ nữ tài năng, xuất hiện trên nhiều trang bìa của các tạp chí lớn mà thời gian qua, siêu mẫu người Mỹ đã gây chú ý khi đứng lên tố cáo người đồng sáng lập thương hiệu thời trang Guess là Paul Marciano có hành vi quấy rối tình dục. Hành động này của cô được xem là “bước ngoặt” trong ngành công nghiệp thời trang, bởi Marciano là “ông trùm” quyền lực và có sức ảnh hưởng lớn. Do đó, đại diện tạp chí Maxim khẳng định Kate Upton hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu vừa qua.