Sôi động Đại nhạc hội Coachella 2018

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 16/04/2018 - 11:25 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ngày 14-4 vừa qua, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật được mong chờ nhất tại Mỹ là Coachella 2018 (trong ảnh) đã chính thức khai màn. Ngay ngày đầu tiên, Coachella 2018 đã chứng kiến sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng như Justin Bieber, Kylie Jenner, Cindy Crawford, Miley Cyrus... cũng như nhiều hoa hậu, người mẫu từ khắp nơi trên thế giới.

Daily Mail cho biết, đại nhạc hội Coachella năm nay quy tụ hơn 300 nghệ sĩ, được đánh giá là chất lượng hơn so các năm trước. Bên cạnh các tên tuổi đã quá quen thuộc với lễ hội này như Eminem, The Weekend, Alan Walker... Coachella năm nay còn đặc biệt có sự góp mặt của diva Beyoncé sau thời gian cô mang thai và sinh nở.

EDM (nhạc điện tử) và hip-hop vẫn là hai thể loại chiếm ưu thế tại lễ hội âm nhạc Coachella 2018. Nhưng khác năm 2017 “bội thực EDM”, số lượng DJ tại Coachella năm nay có phần giảm bớt, nhường chỗ cho các nghệ sĩ khác với những sắc mầu mới mẻ hơn.

Đại nhạc hội Coachella là một chương trình âm nhạc nghệ thuật được tổ chức hằng năm, bắt đầu từ năm 1999. Khi đó, chương trình nghệ thuật này chỉ diễn ra trong hai ngày. Đến năm 2012, ban tổ chức Coachella đã thông báo ấn định thời gian diễn ra đại nhạc hội này là hai tuần cuối tháng 4 hằng năm. Với quy mô tổ chức lớn cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, chương trình ngày một thu hút sự quan tâm của công chúng thế giới và trở thành một trong những đại nhạc hội hấp dẫn nhất hành tinh.