Cameron Diaz ngừng diễn xuất

VÂN KHÁNH

Thứ năm, 05/04/2018 - 05:05 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Entertainment Weekly, nữ diễn viên Cameron Diaz (trong ảnh) cho biết cô quyết định ngừng sự nghiệp diễn xuất. Như vậy, sau nhiều đồn đoán trong thời gian vừa qua, thông tin này đã chính thức được nữ diễn viên xác nhận.

Theo TMZ, trong vài năm trở lại đây, Cameron Diaz ít khi góp mặt trong dự án phim ảnh. Trong thời gian tới, sau khi kết thúc nghiệp diễn, nữ diễn viên chia sẻ cô sẽ tập trung cho gia đình và công việc viết lách. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách viết về lối sống được yêu thích, như “The Body Book: Feed, Move, Understand and Love Your Amazing Body” (2013), “The Longevity Book” (2016)... Cả hai cuốn sách đều nhận được đánh giá tích cực từ phía độc giả và các chuyên gia.

Cameron Diaz, 46 tuổi, là nữ diễn viên, nhà sản xuất phim và cựu người mẫu Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Tina Carlyle trong phim “The Mask”, một trong những bộ phim hài “bom tấn” sản xuất năm 1994. Sau đó, cô liên tục đảm nhiệm các vai chính trong những bộ phim và loạt phim ăn khách như “There’s Something About Mary” , “Charlie’s Angels”…

Nhờ tài năng, Cameron Diaz từng giành được nhiều giải thưởng danh giá như giải Quả cầu vàng, giải thưởng của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh (BAFTA)… Cô cũng từng là một trong những ngôi sao có thù lao cao nhất Hollywood. Do đó, thông tin về việc Diaz ngừng diễn xuất đang khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng.