Sành điệu với Whoolala

THIÊN HÀ

Thứ năm, 14/06/2018 - 08:36 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

“Be a fashionista with Whoolala!” - (Hãy là người sành điệu với Whoolala) là thông điệp của ứng dụng Whoolala gửi tới các bạn trẻ ưa chuộng hình thức mua sắm thời trang trực tuyến Việt Nam trong buổi ra mắt tại TP Hồ Chí Minh.

Thời đại công nghệ lên ngôi, xu hướng mua hàng online ngày càng thịnh hành, các ứng dụng mua sắm thời trang trực tuyến xuất hiện ngày mỗi nhiều, nên để tạo dấu ấn với người tiêu dùng, theo chia sẻ của ông Lukas Hlavac, một trong hai sáng lập viên thì Whoolala có lợi thế cạnh tranh là lựa chọn những thương hiệu mang phong cách và xu hướng riêng với các thiết kế tập trung vào sự độc đáo, phá cách. Whoolala kết nối với nhiều thương hiệu thời trang tại thị trường châu Á, cung cấp cho người tiêu dùng trẻ nhiều lựa chọn với những cái tên có tiếng trong khu vực như Eyeye, Salad Bow, Munge (Hàn Quốc), Oyster, Coralist (Thái-lan), Zijue, Ogulee, Ourhour (Hồng Công, Trung Quốc). Tất cả sản phẩm kết hợp tạo thành một trung tâm thời trang Whoolala, mang đến nhiều xu hướng mới chỉ bằng một lần chạm nhẹ.

Tập trung vào sự độc đáo, phá cách của từng sản phẩm, chính vì thế, Whoolala nhanh chóng tạo được ấn tượng không chỉ với giới mộ điệu thời trang mà còn với các nhà thiết kế nhiều nước. “Công cụ tìm kiếm đa dạng, có sự phân loại cụ thể theo mầu sắc, kiểu dáng, thương hiệu, giá cả giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo mong muốn. Ở Whoolala, chúng tôi có hơn 100 thương hiệu từ tám quốc gia khắp châu Á và 24 thương hiệu trong số này là độc quyền trên Whoolala, điều đó nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy ở những trang mua sắm khác. Chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều hãng thời trang tiềm năng ở khu vực có thể kể đến, như một hãng giày làm thủ công từ Thái-lan, một nhãn hiệu túi xách lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Hồng Công (Trung Quốc) hay nhãn hiệu thời trang theo văn hóa pop đương đại phổ biến từ Hàn Quốc... và mọi người có thể tìm thấy tất cả ở Whoolala”, ông Lukas Hlavac tiết lộ.

“Với thị trường Việt Nam, chúng tôi tìm kiếm những thương hiệu đáp ứng nhu cầu người Việt, giới trẻ Việt. Đó là những nhà thiết kế trẻ được ưa chuộng như Phương My, Lâm Gia Khang, Thủy Designer House... với sản phẩm thời trang đa dạng sẽ giúp chúng tôi tìm được những bộ sưu tập thỏa mãn thị hiếu khách hàng thông qua trang web cũng như ứng dụng”, bà Lê Thị Khánh Linh, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Whoolala tại Việt Nam cho biết.