Cần điều tra, xử lý nghiêm những kẻ hành hung người gặt lúa

Chủ Nhật, 08/10/2017, 19:26:01
 Font Size:     |        Print

Thời gian qua, người dân thôn Ðộng Xá, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Ðộng, tỉnh Hưng Yên rất bức xúc trước tình trạng một nhóm thanh niên sử dụng hung khí dọa đánh người đưa máy gặt đập liên hoàn về gặt lúa cho nông dân.

Anh Ðào Ðức Hùng, thôn Ðộng Xá cho biết: Cuối tháng 9-2017, anh đưa máy gặt đập liên hoàn về thu hoạch lúa cho bà con trong thôn. Bỗng có tám thanh niên mang theo nhiều hung khí tiến về chỗ anh. Sau khi hỏi, xác định anh Hùng đúng là người đưa máy về, chúng lập tức xông đến đấm đá vào mặt, vào người anh. Mặc dù chạy thoát và gọi điện báo cho lực lượng công an thị trấn Lương Bằng, nhưng anh Hùng đã bị đánh tím mặt, bị gãy một xương sườn, phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên, điều anh và người dân bức xúc nhất là công an thị trấn Lương Bằng đã bắt bọn chúng đưa về trụ sở, nhưng một lúc sau nhóm côn đồ quay lại tiếp tục ngang nhiên đe dọa và chỉ giải tán khi công an xuất hiện.

Theo ông Ðào Ðức Phường, thị trấn Lương Bằng: Tình trạng những đối tượng côn đồ đe dọa người đưa máy gặt liên hoàn về gặt cho bà con trong thôn đã có từ trước. Song vụ việc lần này nghiêm trọng hơn nhiều, bởi bọn chúng ngang nhiên lộng hành đánh người ngay giữa ban ngày, khiến người dân hoang mang, bức xúc. Người dân thôn Ðộng Xá mong muốn thị trấn Lương Bằng và các cơ quan chức năng của huyện Kim Ðộng sớm tìm ra động cơ và ai là người thuê mướn côn đồ đến đánh dân, cản trở người dân thu hoạch lúa, nhằm sớm lập lại an ninh trật tự trên địa bàn.

HÀ PHẠM

(Hưng Yên)

Chia sẻ