Ra mắt VietinBank SME Club

Thứ Sáu, 14/07/2017, 09:21:33
 Font Size:     |        Print
 

Lễ ra mắt Vietinbank SME Club.

NDĐT – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), tối 12-7, tại Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt VietinBank SME Club - Câu lạc bộ cho các thành viên là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của VietinBank.

Tham dự buổi lễ có ông: Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng; Chủ tịch HĐQT VietinBank; ông Lê Đức Thọ - thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VietinBank; các thành viên trong HĐQT, Ban Điều hành VietinBank và hơn 180 doanh nghiệp đại diện thành viên VietinBank SME Club.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng khẳng định: Trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ là loại hình doanh nghiệp chiếm đa số, đóng vai trò quan trọng cho tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm và nguồn lực cho xã hội. Phân khúc Khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (KHDN SME) luôn được coi là khu vực khách hàng chiến lược, trọng tâm của VietinBank. Thực hiện chủ trương của Chính phủ, của ngành ngân hàng và tối ưu hóa năng lực đáp ứng nhu cầu tài chính cho Doanh nghiệp SME, VietinBank đã ra mắt hàng loạt các chương trình tín dụng chuyên biệt với mức lãi suất rất ưu đãi cho phân khúc KHDN SME như : Đồng hành cùng Doanh nghiệp SME, Kết nối NH-DN, Gói vay 10.000 tỷ cho DN Công nghiệp hỗ trợ tại địa bàn TP Hồ Chí Minh, Chương trình kích cầu đầu tư tại TP Hồ Chí Minh,… và nhiều chương trình khác. “Trong ba năm từ 2015 – 2017, nguồn vốn và dư nợ cho vay đối với phân khúc KHDN SME luôn duy trì tốc dộ tăng trưởng cao và bền vững với tỷ lệ tăng trưởng bình quân 20 -25%/năm. Tỷ trọng KHDN SME trong cơ cấu tài sản và thu nhập của toàn ngân hàng cũng ngày càng gia tăng” – ông Nguyễn Văn Thắng nêu rõ.

Nhằm tạo cơ chế chính thống, xuyên suốt về việc chăm sóc KHDN SME có mối quan hệ thân thiết, VietinBank chính thức ra mắt VietinBank SME Club với thông điệp “Hội tụ cùng phát triển”. Lấy ý tưởng từ câu chuyện “Cá chép hóa rồng” thể hiện khát vọng mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng “vươn mình ra biển lớn” của các KHDN SME, VietinBank SME Club ra đời với sứ mệnh: Đồng hành, nâng bước thành công; mang lại những đặc quyền, ưu đãi như lời tri ân dành riêng cho khách hàng SME của VietinBank với các giá trị cốt lõi: Ưu đãi tài chính và dịch vụ chuyên biệt; Kết nối kinh doanh; Cầu nối thông tin kiến thức.

Tham gia VietinBank SME Club, các thành viên được hưởng đặc quyền chuyên biệt theo bốn hạng thẻ: Thẻ VietinBank SME Club Diamond; Thẻ VietinBank SME Club Platinum; Thẻ VietinBank SME Club Gold; Thẻ VietinBank SME Club Silver. VietinBank SME Club mang đến cho các thành viên giải pháp tài chính toàn diện và đa chiều, dịch vụ chuyên biệt với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Đến với VietinBank SME Club, các thành viên sẽ được hưởng các ưu đãi về tài chính nổi bật: Lãi suất cho vay, lãi suất tiền gửi và phí ưu đãi của VietinBank từng thời kỳ, được ưu tiên rút ngắn thời gian giao dịch thông qua hệ thống thẻ nhận diện.

Đồng thời, các thành viên sẽ được ưu tiên tư vấn lựa chọn sản phẩm/tiện ích tốt nhất hoặc được thông báo sản phẩm mới ngay khi sản phẩm được đưa ra thị trường bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính cao cấp của VietinBank (tư vấn tại các chi nhánh, ở văn phòng hay địa điểm thuận tiện theo yêu cầu). Với kinh nghiệm là đối tác tin cậy của hơn 45 nghìn doanh nghiệp SME tại Việt Nam cùng mạng lưới gần 1.000 ngân hàng đại lý, VietinBank SME Club mở ra cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp thông qua các cuộc hội thảo, tọa đàm, kết nối kinh doanh (Business matching) dành riêng cho các thành viên.

Các thành viên của VietinBank SME Club sẽ được tham gia các chuyến công tác tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh trên thị trường quốc tế do VietinBank và các đối tác phối hợp tổ chức. VietinBank SME Club còn là cầu nối thông tin kiến thức, cung cấp cho thành viên thông tin thị trường đa dạng, cập nhật xu hướng kinh tế, đồng thời mang đến những khóa đào tạo chuyên nghiệp. Ban Lãnh đạo VietinBank cũng hy vọng VietinBank SME Club sẽ trở thành nơi hội tụ, điểm kết nối và là thương hiệu riêng của VietinBank với KHDN SME.

V.PHONG

Chia sẻ