Chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ chín

Thứ Sáu, 14/07/2017, 03:58:22
 Font Size:     |        Print
 

“Vòng tay yêu thương mỗi ngày” cho trẻ em da cam Đà Nẵng năm 2016.

NDĐT- Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sĩ; hướng tới kỷ niệm 56 năm Thảm họa da cam Việt Nam (1961 –2017) và ngày Vì Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10-8, Công ty CP Thế giới Giải trí dự kiến tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” lần thứ chín.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Công ty Cổ phần Thế giới Giải trí (CPTGGT), Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh (18B2, số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1) vào lúc 8 giờ, ngày 24-7, với tổng chi phí tài trợ là 258 triệu đồng.

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên của Công ty CPTGGT phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TP Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi, con em của nạn nhân chất độc da cam, trẻ khuyết tật được vui chơi miễn phí và giao lưu; tặng những phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và lao động chăm chỉ.

Chương trình dự kiến có sự tham gia của hơn 350 em nhỏ đến từ các trung tâm, các trường thuộc Hội Bảo trợ trẻ em và người tàn tật TP Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình, các em sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn, lý thú tại các trung tâm giải trí trong nhà hàng đầu Việt Nam và đón nhận nhiều phần quà từ Ban tổ chức.

Công ty Cổ phần Thế giới Giải trí, Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi TP HCM tổ chức gặp mặt giao lưu, cùng vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, giải trí trong nhà, tặng quà cho các em vào lúc 8 giờ, thứ năm, ngày 25-7, tại Branch 2, B2 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Hồ Chí Minh, tel: 08.39939555, hotline: 012920.33333.

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thế giới Giải trí, ông Đỗ Đông Nam đã tổ chức chương trình thường niên ý nghĩa này để dành tặng sự tri ân đến những gia đình đã có công với nước, đem lại niềm vui cho các em nhỏ mồ côi, tàn tật vượt khó vươn lên trong học tập và lao động.

Ông Nam từng phát biểu trong cuộc nhiều cuộc họp: Chúng ta nên duy trì chương trình ý nghĩa này ngay cả khi Công ty gặp nhiều khó khăn về sự cạnh tranh nghề gay gắt, Dịch vụ chúng ta là môi trường vui chơi giải trí trong nhà sang trọng và thân thiện, rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có cơ hội tới đây để vui chơi mà đáng lý tuổi thơ của các em ấy vốn dĩ được hưởng, vậy chúng ta hãy chung tay mỗi ngày để góp phần xoa dịu những thiệt thòi này.

Đây là lý do trong gần 15 năm hoạt động đã diễn ra chín lần “Vòng tay yêu thương mỗi ngày” tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với trách nhiệm cộng đồng, nêu cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách” lâu đời của dân tộc. Hưởng ứng chương trình, Công ty trích một phần phúc lợi và cùng các đơn vị hợp tác đồng hành cùng chương trình thường niên này.

“Vòng tay yêu thương mỗi ngày” là một chương trình đã được thực hiện thường niên trong gần 15 năm qua, chương trình này đã mang lại cho các em nhỏ các tiết mục nghệ thuật ảo thuật, xiếc thú, hề xiếc đặc sắc, không gian vui chơi thỏa sức tại khu “Vườn Cổ Tích”, “Đoàn tàu mơ ước” cùng với nhiều games giải trí thú vị khác. Thêm vào đó các em tự biểu diễn các tiết mục nghệ thuật, tự thể hiện những năng khiếu của bản thân.. nhằm tạo động lực cho các em vượt qua mặc cảm cá nhân và biết rằng mình luôn được xã hội quan tâm, từ đó phấn đấu để trở thành người thật sự có ích cho xã hội.

N.VŨ

Chia sẻ