LienVietPostBank khai trương chi nhánh Phú Yên

Thứ Năm, 20/04/2017, 11:30:54
 Font Size:     |        Print
 

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt khai trương Chi nhánh Phú Yên.

NDĐT - Ngày 20-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức khai trương Chi nhánh Phú Yên tại địa chỉ tòa nhà số 197 – 199 Đại lộ Hùng Vương, phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đây là Chi nhánh thứ tư được LienVietPostBank khai trương kể từ đầu năm 2017 và đưa LienVietPostBank trở thành Ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất, khoảng 140 Chi nhánh, Phòng Giao dịch phủ sóng ở tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, hơn 1.000 Phòng Giao dịch Bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận cấp huyện, xã.

Là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên hội tụ nhiều tiềm năng về kinh tế biển và du lịch. Phú Yên còn là nơi khởi phát nghề câu cá ngừ đại dương của Việt Nam, một nghề không chỉ mang lại nguồn lợi kinh tế lớn mà còn góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây chính là các cơ sở quan trọng về mặt khách hàng cho hoạt động của LienVietPostBank.

Nhận thấy những tiềm năng to lớn của sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Phú Yên, Ban lãnh đạo LienVietPostBank quyết định thành lập LienVietPostBank Phú Yên, coi việc đưa Chi nhánh Phú Yên vào hoạt động là sự phát triển tất yếu của LienVietPostBank trong mục tiêu chiến lược trở thành “Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng của mọi người”, đồng thời cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của LienVietPostBank trong những nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Phú Yên, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên về vốn, bảo đảm phục vụ toàn diện các dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Với sự năng động, nhiệt huyết và được thừa hưởng những thế mạnh về vị thế, thương hiệu, quy trình của LienVietPostBank, niềm tin từ đông đảo khách hàng, LienVietPostBank Phú Yên cam kết sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường những dịch vụ tài chính ngân hàng truyền thống và hiện đại với chất lượng tốt nhất, góp phần vào sự tăng trưởng, phát triển bền vững của địa phương.

Nhân dịp khai trương, LienVietPostBank Phú Yên triển khai chương trình khuyến mại “Khai trương rộn ràng - ngập tràn quà tặng” với 1.000 phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

V.PHONG

Chia sẻ