VISSAN ra mắt nhiều sản phẩm mới

Thứ Sáu, 02/11/2018, 10:40:32

Công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ súc sản (VISSAN) đã cho ra mắt 13 sản phẩm mới trong năm 2018, thuộc bốn nhóm thực phẩm, phù hợp với các phân khúc khách hàng.

VISSAN ra mắt nhiều sản phẩm mới

Phó Tổng Giám đốc VISSAN Phan Văn Dũng giới thiệu một số sản phẩm mới.

Đó là: Thịt heo sấy rong biển, da heo giòn (ba hương vị); Happy Meal, xúc xích Lucky và cá viên phô-mai; pa-tê gan hảo vị, cá sốt cà Mai Vàng, chả giò hải sản đặc biệt, há cảo (ba loại). Đặc biệt là sự xuất hiện của ngành hàng mới là Gia vị với sản phẩm “Hạt nêm chuẩn vị thịt”.

Phó Tổng Giám đốc VISSAN Phan Văn Dũng cho biết: Happy Meal là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có công thức đồ hộp ăn kèm bánh cracker, là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và phong cách thưởng thức hiện đại, giúp thực khách thưởng thức món ăn một cách tiện lợi mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon. Đặc biệt, “Hạt nêm chuẩn vị thịt” là sản phẩm đột phá, niềm kỳ vọng từ nhiều năm nay của lãnh đạo VISSAN, nhằm khai thác và tận dụng lợi thế nguồn nguyên liệu sẵn có của VISSAN là lượng xương heo lớn.

Từ nay đến Tết Kỷ Hợi 2019, VISSAN sẽ đưa ra thị trường hai sản phẩm mới nữa. VISSAN cũng đã triển khai chương trình chuẩn hóa, đồng bộ, nâng cấp thiết kế bao bì sản phẩm đối với bảy ngành hàng (đồ hộp, xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, sản phẩm đông lạnh và chế biến khô…).

HOÀNG LIÊM