Nissan Vĩnh Phúc: Địa chỉ mới cho người yêu xe ô-tô phía bắc

Thứ Ba, 09/10/2018, 17:25:20

Những năm qua, nhờ có lợi thế về vị trí địa lý, môi trường đầu tư thuận lợi đã giúp ngành công nghiệp sản xuất ô-tô, xe máy của tỉnh Vĩnh Phúc có sự bứt phá ngoạn mục, tạo nền móng vững chắc để Vĩnh Phúc trở thành một trung tâm công nghiệp sản xuất, đại lý trưng bày sản phẩm ô-tô, xe máy lớn của miền Bắc.

Nissan Vĩnh Phúc: Địa chỉ mới cho người yêu xe ô-tô phía bắc

Nissan Vĩnh Phúc tại địa chỉ xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, theo tiêu chuẩn 3S.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng sở hữu ô-tô có chất lượng cao ngày càng tăng lên, có thêm nhiều thương hiệu để lựa chọn vì vậy, bắt nhịp theo xu thế này, Nissan Việt Nam đã khai trương đại lý Nissan Vĩnh Phúc nhằm hiện thực hóa kế hoạch mang các sản phẩm dịch vụ cao cấp của Nissan đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

Nằm trên quốc lộ 2, tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với Vĩnh Phúc và các tỉnh Tây Bắc, đồng thời được mệnh danh là “khu phố vàng” kinh doanh ô-tô, Nissan Vĩnh Phúc sở hữu những yếu tố thuận lợi về mặt địa lý cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho Đại lý 3S - NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative - Generation 2.1).

Nissan Vĩnh Phúc được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 5.400 m², bao gồm showroom được thiết kế hiện đại, tiện nghi với khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, văn phòng và xưởng dịch vụ. Ông Nguyễn Thành Đông, Tổng Giám đốc đại lý Nissan Vĩnh Phúc, cho biết: Với những nỗ lực xây dựng và đầu tư thương mại trong thời gian qua, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Nissan Vĩnh Phúc - đại lý ô-tô đã đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu Nissan, chính thức được công nhận là Đại lý 3S của Nissan để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư kỹ lưỡng của Nissan Vĩnh Phúc.

Hiện đại lý đang phân phối bao gồm các dòng xe năm chỗ, bảy chỗ được lắp ráp tại Việt Nam và dòng bán tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái-lan được phân phối bởi Nissan Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế thông minh đầy mạnh mẽ đạt các tiêu chuẩn an toàn của Nissan toàn cầu.

Hệ thống xưởng dịch vụ của Nissan Vĩnh Phúc được trang bị 19 khoang sửa chữa, bao gồm: Các khoang sửa chữa chung, bảo dưỡng, phòng đại tu và phòng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản. Khu vực kho với đầy đủ các phụ tùng, đáp ứng mọi nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng Nissan.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Vĩnh Phúc được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. “Thời gian qua, công ty chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp với các phòng ban: kinh doanh, dịch vụ, kế toán, marketing, và hành chính nhân sự, bảo đảm công ty luôn được vận hành và hoạt động tốt nhất nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm “Sức mạnh bắt nguồn từ nội lực”, ông Đông chia sẽ thêm.

Ông Khoo Cheng Pah, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nissan Việt Nam, cho rằng việc khai trương thêm đại lý Nissan Vĩnh Phúc là một bước tiến trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan và TCIE tại Việt Nam. Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần ô-tô Vĩnh Phúc - doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô-tô, chắc chắn, đại lý Nissan Vĩnh Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang đến nhiều sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Khước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, cho rằng: Đại lý Nissan Vĩnh Phúc chính thức khai trương và đi vào hoạt động, sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh,tạo ra rất nhiều công việc cho nhân sự được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, đại lý cũng giúp cho người dân Vĩnh Phúc và các khu vực lân cận cơ hội được thăm quan, trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Nissan, đồng thời cho mọi người cơ hội được sử dụng các dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu.