Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn Quà tặng

Thứ Ba, 09/10/2018, 11:32:15

Từ ngày 5-9-2018 đến hết ngày 5-11-2018, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mại (CTKM) “Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn Quà tặng” dành cho các khách hàng gửi tiền và chủ thẻ VietinBank.

Giao dịch dễ dàng - Nhận ngàn Quà tặng

Theo đó, khách hàng Tiền gửi khi phát sinh mới món tiền gửi tiết kiệm VNĐ thông thường lãi suất cố định trả lãi sau tại quầy kỳ hạn 1,2,3,6 tháng đồng thời đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử iPay hoặc mở thẻ ATM sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá lên đến 200 nghìn đồng. (Khách hàng tham gia CTKM này sẽ không được tham gia các CTKM tiền gửi khác đang triển khai - nếu có).

Đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank (bao gồm VISA, MASTER, JCB) khi kích hoạt thẻ mới và chi tiêu lũy kế từ một triệu đồng trở lên sẽ được tặng pin dự phòng Anker dung lượng 10000mAh (Ưu đãi áp dụng cho 2.600 khách hàng đầu tiên của chương trình).

Ngoài ra, chủ thẻ TDQT khi chi tiêu lũy kế từ năm triệu đồng trở lên sẽ được nhân đôi điểm thưởng Loyalty (không áp dụng khi khách hàng chi tiêu tại đơn vị thanh toán tiền điện). Mỗi khách hàng được ưu đãi tối đa 50 nghìn điểm thưởng (tương đương 500 nghìn đồng) và quà tặng này sẽ được tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc. Để được nhân đôi điểm thưởng, chủ thẻ cần bảo đảm đã đăng ký sử dụng dịch vụ iPay.

Bên cạnh đó, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm lãi cuối kỳ qua kênh iPay, ATM, kiosk (kỳ hạn 1,2,3,6,9,12 tháng) hoặc 500 nghìn đồng chi tiêu thẻ TDQT, khách hàng được nhận một mã dự thưởng. Cuối CTKM, VietinBank sẽ tổ chức quay số để tìm chủ nhân nhiều giải thưởng hấp dẫn với giá trị giải thưởng cao nhất đến 100 triệu đồng. Kết quả quay thưởng sẽ được thông báo tới khách hàng trúng thưởng qua điện thoại hoặc email hoặc SMS trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày thực hiện quay số, đồng thời được công bố trên website www.vietinbank.vn.

Chi tiết của CTKM, Quý khách hàng vui lòng xem tại website www.vietinbank.vn hoặc liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Hotline:1900558868; Email: contact@vietinbank.vn.

LINH CHI