Căn hộ giá mềm chất lượng cao ven sông bắc Sài Gòn

Thứ Hai, 04/06/2018, 07:26:32

Chỉ cần từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ đồng và thanh toán trước 30%, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ ven sông phía bắc Sài Gòn, đặc biệt hấp dẫn đối với những người trẻ mới lập nghiệp.

Căn hộ giá mềm chất lượng cao ven sông bắc Sài Gòn

Căn hộ ven sông là một trong những điều hấp dẫn nhất của dự án Marina Riverside.

Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh đang dần mở rộng về các hướng tây, nam … với các khu dân cư đông đúc, sầm uất, đáp ứng nhu cầu chỗ ở, vui chơi giải trí cho người dân. Phía bắc thành phố cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ khi muốn tìm một nơi phù hợp để an cư, lập nghiệp – nơi ở có thể dễ dàng đi lại và làm việc tại các tỉnh thành chung quanh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Xu hướng dịch chuyển về phía bắc Sài Gòn

Khi quỹ đất ở phía nam Sài Gòn trở nên hạn hẹp, thì sự mở rộng ra các thành phố mới lân cận trung tâm đổ về phía bắc Sài Gòn như thành phố mới Bình Dương… thu hút khá nhiều sự “di dân” tự nguyện.

Khu dân cư hướng bắc Sài Gòn dễ dàng liên kết về trung tâm thành phố sẽ thu hút rất nhiều người.

Sự ra đời và phát triển của các công ty, nhà máy đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng đã tạo nên một lực hút hấp dẫn cho khu vực này. Cơ sở hạ tầng phát triển, khá dễ dàng để di chuyển về trung tâm TP Hồ Chí Minh hay Đồng Nai, Bình Dương… là những điểm mấu chốt khiến nhiều người không ngần ngại dịch chuyển về phía bắc Sài Gòn. Nhu cầu nhà trọ, nhà ở tăng lên cũng là một sự tất yếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh - thoát khỏi những khu nội đô chật chội để đến với vùng ven trung tâm mà vẫn đầy đủ các tiện nghi của một môi trường sống hiện đại, văn minh, hòa nhập với thiên nhiên…, các doanh nghiệp bất động sản cũng đã tính đến xu hướng dịch chuyển này. Đồng thời cũng tính đến nhu cầu căn hộ giá mềm mà chất lượng cao, phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ những người chọn bắc Sài Gòn để phát triển.

Marina Riverside – căn hộ ven sông phía bắc Sài Gòn với giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Marina Riversidea – Block cuối cùng của dự án Marina Tower tọa lạc tại ấp Phú Hội, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương đang thu hút sự chú ý của những người trẻ mới bắt đầu lập nghiệp. 100% căn hộ của dự án này nhìn ra sông, chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống xanh với những tiện ích và dịch vụ xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi,v.v…

Với giá chỉ từ 1,1 tỷ đến 1,3 tỷ, chỉ cần thanh toán trước 30% là đã có thể sở hữu căn hộ ven sông với vị trí đắc địa này, Marina Riverside xứng đáng gây sốt trên thị trường địa ốc. Người mua căn hộ sẽ được hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng trong vòng một năm, chủ đầu tư cam kết cho thuê sáu tháng trước khi nhận nhà, đây là một trong những chính sách hấp dẫn nhất trong thị trường bất động sản những năm trở lại đây.

Hồ bơi hiện đại, hấp dẫn trong khu căn hộ Marina Riverside.

Như vậy, chỉ với hơn 300 triệu đầu tư ban đầu, bạn sẽ sở hữu một căn hộ giá mềm với nhiều tiện ích, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Cùng với sự phát triển của Bình Dương, những dự án như Marina Riverside sẽ là lựa chọn tốt của những người muốn một nơi đủ yên tĩnh và tiện nghi để trải nghiệm một cuộc sống chất lượng.

Thông tin chi tiết: Hotline: 0934.36.27.27. Website: http://marinariverside.vn.