Phát động Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”

Thứ Tư, 18/04/2018, 03:31:28

NDĐT - Ba giải Nhất trị giá 10 triệu đồng/giải cùng 54 giải bằng tiền mặt là phần thưởng hấp dẫn khi bạn tham gia Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”. Đây là hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 30 năm VietinBank xây dựng và phát triển (8-7-1988 - 8-7-2018).

Phát động Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank”

Cuộc thi online “Tự hào 30 năm VietinBank” bắt đầu triển khai từ ngày 2-4 đến hết ngày 30-6-2018. Cuộc thi là cơ hội để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến VietinBank trong toàn quốc thể hiện sự hiểu biết về chặng đường lớn mạnh, phát triển cùng đất nước của VietinBank trong suốt 30 năm qua.

Cuộc thi mang tới 19 giải thưởng mỗi tháng, bao gồm: một giải Nhất (trị giá 10 triệu đồng), ba giải Nhì (trị giá năm triệu đồng/giải), năm giải Ba (trị giá hai triệu đồng/giải), 10 giải Khuyến khích (trị giá một triệu đồng/giải). Trong ba tháng diễn ra cuộc thi, kết quả sẽ được cập nhật, công bố tổng kết hằng tháng. Giải thưởng sẽ được chuyển khoản tới người đạt giải qua dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

Tham gia cuộc thi rất đơn giản, cụ thể: Người chơi chỉ cần truy cập vào website VietinBank: www.vietinbank.vn, chọn chuyên mục Dự thi “Tự hào 30 năm VietinBank”, nhập thông tin cá nhân và trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn một đáp án đúng trong ba đến bốn đáp án đề ra. Các câu hỏi trắc nghiệm mang tính ngẫu nhiên và có nội dung xoay quanh quá trình xây dựng, phát triển của VietinBank cùng một số sản phẩm, dịch vụ cơ bản của ngân hàng.
Người tham gia thi có số điểm thi cao nhất, thời gian thi ngắn nhất, tham gia sớm nhất mỗi tháng sẽ giành được giải thưởng. Người ngoài hệ thống VietinBank được ưu tiên đạt giải trong trường hợp có nhiều người chơi bằng điểm.

Hãy nhanh chóng tham gia để giành giải thưởng và chia sẻ niềm vui cùng hành trình “Tự hào 30 năm VietinBank”. Đăng ký tham gia Cuộc thi tại đây.

HOÀNG TRANG