LienVietPostBank quay số dự thưởng “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm”

Thứ Sáu, 21/04/2017, 08:15:09
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Ngày 21-4, tại Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức Lễ quay số dự thưởng chương trình “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương, đại diện khách hàng và các cơ quan báo chí.

Tại Lễ quay số dự thưởng, LienVietPostBank đã tìm ra 126 chủ nhân của những giải thưởng có giá trị.
Phát biểu tại buổi lễ quay thưởng, bà Lê Thị Thanh Nga, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cho biết: “Gà vàng như ý – Phú quý cả năm” là chương trình khuyến mại lớn được triển khai nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập LienVietPostBank (28-3-2008 – 28-3-2017). Chương trình như lời tri ân của LienVietPostBank gửi tới các khách hàng đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 2,6 tỷ đồng.
Sau ba tháng triển khai chương trình, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng trên toàn quốc: Hơn 120.000 khách hàng với hơn 6 triệu mã số. Riêng với chương trình quay số cuối kỳ, cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn bao gồm: một giải đặc biệt là 25 lượng vàng SJC 9999; năm giải nhất là hai lượng vàng SJC 9999; 20 giải nhì là một lượng vàng SJC 9999 và 100 giải ba là một chỉ vàng SJC 9999.
Tại buổi lễ, đại diện Cục xúc tiến Thương mại, đại diện cơ quan báo chí và khách hàng cũng đã trực tiếp chứng kiến lễ quay số trúng thưởng thông qua hệ thống phần mềm tự động cho phép công bố kết quả mã số và người trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ thông báo trên website chính thức của Ngân hàng và LienVietPostBank sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trúng thưởng, tổ chức trao thưởng cho khách hàng.

VIỆT PHONG

Chia sẻ