Vietjet Air giảm giá 40% cho các chuyến bay đêm

Thứ Tư, 11/01/2017, 17:49:36
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Sáng 11-1, Thứ trưởng Giao thông vận tải (GTVT) Lê Đình Thọ đã làm việc với các cơ quan liên quan tại TP Hồ Chí Minh về công tác phục vụ cao điểm dịp Tết tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành hãng hàng không Vietjet Air cho biết, sẽ tăng thêm một số chuyến bay đêm từ sân bay Tân Sơn Nhất đi các tỉnh.

Đồng thời, hãng cam kết giảm tới 40% giá vé, cụ thể là giảm giá vé các chuyến bay từ ngày 20-1 (23 tháng Chạp) đến ngày 7-2 (11 tháng Giêng). Vé sẽ được bán bắt đầu từ ngày 12-1-2017.

Với chính sách giảm tới 40% giá vé các chuyến bay đêm, hãng hàng không Vietjet Air hy vọng sẽ góp phần giảm tải cho các sân bay có lưu lượng hành khách tăng cao như Tân Sơn Nhất trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán.

Ngoài ra, để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào qua hành lý ký gửi trên các chuyến bay trong dịp Tết Nguyên đán, hãng cũng triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào cho thời gian bay từ nay đến 10-2 trên các hành trình xuất phát từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng và ngược lại.

Theo đó, mỗi hành khách được vận chuyển một bó hoa (không quá 2 cành/bó), kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm, vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi, mức phí là 400 nghìn đồng/bó (chưa có VAT); mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó.

Hãng không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả qua đường hàng hóa.

TRANG LY

Chia sẻ