Văn Phú Invest bàn giao nhà phố thương mại The Victoria

Thứ Hai, 09/01/2017, 08:27:55
 Font Size:     |        Print
 

Khu nhà phố thương mại The Victoria tại Hà Đông.

NDĐT- Dự án khu nhà phố thương mại The Victoria tại Hà Đông đã chính thức được Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest bàn giao thô bắt đầu từ ngày 5-1 năm nay.

Dự án thuộc tổ hợp Khu đô thị Văn Phú với khối nhà phố theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông được xây dựng trên tổng diện tích 18.430m2 với 148 căn nhà ở thấp tầng (từ 4,5 đến 6,5 tầng), có diện tích từ 73m2 – 215,7m2; mặt tiền từ 5m đến 7m. Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu cùng diện tích hợp lý, tạo nên một quần thể đồng nhất và nổi bật nằm tại trung tâm khu đô thị.

Đặc biệt, dự án Nhà phố thương mại The Vitoria có thể kết hợp giữa mục đích ở và kinh doanh một cách linh hoạt. Chủ nhân của các căn nhà phố có thể sử dụng tầng một dành cho các hoạt động thương mại trong khi các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư cho gia chủ. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, vừa bảo đảm an toàn, chất lượng sống và hiệu quả kinh tế.

Điểm cộng cho Nhà phố thương mại The Victoria là sở hữu nhiều tiện ích sinh hoạt hiện đại và an ninh bảo đảm. Tọa lạc tại vị trí “vàng” trên trục đường Phúc La - Văn Phú, trục đường chính kết nối chuỗi các khu đô thị ở quận Hà Đông, nhà phố The Victoria được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng nhiều tiện ích sẵn có của các khu liền kề như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm… Điều này càng khiến nhà phố Victoria trở thành sự lựa chọn hấp dẫn với khách hàng và các nhà đầu tư.

Giá mỗi căn nhà phố Thương mại Victoria từ 3,2 đến 6,5 tỷ đồng.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cảnh quan đến các tiện ích cùng các vị trí đắc địa, dự án Nhà phố Thương mại The Victoria hứa hẹn sẽ là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất quận Hà Đông trong tương lai gần. Dự án Nhà phố Thương mại Victoria được bàn giao thô với giá mỗi căn từ 3,2 tỷ đồng đến 6,5 tỷ đồng (đã bao gồm tiền đất và xây thô, hoàn thiện mặt tiền).

Trong những năm trở lại đây, Văn Phú - Invest được biết tới là chủ đầu tư uy tín với rất nhiều công trình có chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Cũng như nhiều dự án khác, nhà phố Thương mại Victoria được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng và thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực.

M.AN

Chia sẻ