Khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed – Đồng Nai

Thứ Sáu, 06/01/2017, 14:59:18
 Font Size:     |        Print
 

Lễ cắt băng khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed – Đồng Nai.

NDĐT - Vừa qua, Anova Feed đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ hai của mình tại KCN Dầu Giây, Đồng Nai. Với vị trí đầu mối giao thông thuận lợi đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là tỉnh Đồng Nai, Anova Feed đã khẳng định vị trí đầu tàu của mình trong ngành chăn nuôi của cả nước.

Tọa lạc trên diện tích hơn 5,6 ha, với công suất thiết kế đạt 300.000 tấn/năm cùng hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao được nhập khẩu từ châu Âu, bảo đảm cho chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe của các tổ chức trong và ngoài nước như: ISO 9001:2015, ISO 22.000:2005, HACCP và đặc biệt là Global Gap. Giúp cho Anova Feed trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên đạt chứng chỉ này tại Việt Nam.

Bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn khắc khe của quốc tế trong quá trình sản xuất, giúp cho Anova Feed có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc của từng sản phẩm thông qua hệ thống quét mã code trên bao bì. Giúp người chăn nuôi có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tháp máy được thiết kế đặc biệt tránh nhầm lẫn nguyên liệu với nhau và khả năng truy vết lịch sử sản xuất toàn diện, giúp hệ thống có khả năng truy vết, dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Global Gap.

Nhà máy đầu tư hệ thống chứa liệu bằng silo giúp ngăn ngừa 100% tác động từ môi trường xung quanh làm ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu trong quá trình lưu trữ như ẩm và nóng, hệ thống silo được kiểm soát tự động bằng hệ thống quản lý nhiệt độ và làm mát cài đặt bên trong silo, khi dùng sẽ chuyển trực tiếp qua tháp sản xuất bằng hệ thống tự động

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường một triệu tấn thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản vào năm 2020, Anova Feed đã và đang không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ, đa dạng hóa với hơn 75 chủng loại sản phẩm cùng với đội ngũ hơn 700 CB-CNV và gần 1.000 đại lý phân phối trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngành chăn nuôi đang tăng tốc mạnh mẽ của Việt Nam”.

Anova Feed là thành viên của tập Đoàn Nova hiện đang sở hữu những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuốc thú y tại Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 như: Bio, Anova, Anova Pharma… và gần đây tập đoàn đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản với thương hiệu Novaland đã tạo được tiếng vang trên thị trường.

Chia sẻ