PVEP và PV GAS ký kết Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư phát triển mỏ Sư Tử Trắng (giai đoạn 2)

PVEP và PV GAS ký kết Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư phát triển mỏ Sư Tử Trắng (giai đoạn 2)

NDĐT – Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, PV GAS và PVEP tổ chức Lễ ký kết “Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đầu tư phát triển mỏ Sư Tử Trắng (giai đoạn 2) thuộc Hợp đồng Dầu khí Lô 15-1 bể Cửu Long trên thềm lục địa Việt Nam”.  (20/02/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Nhập nhèm trong thực hiện chính sách hỗ trợ đối với người nhiễm HIV/AIDS

  20/02/2017
Những năm qua, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ về y tế, đời sống, việc làm… nhằm giúp những người bị nhiễm HIV/AIDS sớm ổn định, trở lại với cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, theo phản ánh của bạn đọc, trong quá trình triển khai thực hiện các chính sách này, Giám đốc và một số cán bộ Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội (Quỹ HTPCDBNH Hà Nội) nhập nhèm, thiếu công khai, minh bạch trong công tác thu, chi tài chính, gây bức xúc trong dư luận.  

Kết quả thư bạn đọc

  19/02/2017
* Trả lời đơn của bà Nguyễn Thị Cảnh * Giải quyết đơn khiếu nại của bà Nguyễn Thị Chanh * Đề nghị UBND huyện Yên Định (Thanh Hóa) xem xét, giải quyết vụ việc chấm dứt hợp đồng lao động đối với các giáo viên  

Chậm hồi âm

  19/02/2017
Thời gian qua, Báo Nhân Dân đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng đề nghị giải quyết nội dung đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân. 

Một số chương trình phát sóng ngày 19-2

  19/02/2017
06:30 Thời sự 

Giúp đồng bào dân tộc Mông vượt khó, thoát nghèo

  17/02/2017
Đến xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái), hỏi người dân tộc Mông các bản đều biết ông Giàng Chứ Ly, một cán bộ xã luôn bận rộn với công việc, đóng góp cho cuộc sống của bà con vùng cao. 

Chậm hồi âm

  16/02/2017
Thời gian qua, Báo Nhân Dân đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng đề nghị giải quyết nội dung đơn, thư khiếu nại, tố cáo của công dân. 

Giải quyết khiếu nại của các hộ dân thôn Minh Hùng (Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa)

  16/02/2017
Sau khi Báo Nhân Dân nêu nội dung đơn của đại diện các hộ dân trú tại thôn Minh Hùng, xã Minh Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) khiếu nại việc UBND xã Minh Lộc thu hồi đất của các hộ dân giao cho Công ty cổ phần Năng lượng và Thương mại Sông Mã và các doanh nghiệp khác không hợp lý, làm ảnh hưởng đời sống của các hộ dân, ngày 5-1-2016, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp UBND huyện Hậu Lộc, UBND xã Minh Lộc, Công ty cổ phần Năng lượng và Thương mại Sông Mã và năm hộ dân có đơn, đã tổ chức hội nghị, kiểm tra thực tế khu đất. Trên cơ sở kết quả kiểm tra và hồ sơ hiện có, Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin đến Báo Nhân Dân nội dung chính như sau: 

Một số chương trình phát sóng ngày 15-2

  15/02/2017
06:30 Thời sự  

VBI hợp tác chiến lược với GiNET

  14/02/2017
NDĐT - Ngày 13-2 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Công ty TNHH GiNET Việt Nam (GiNET), đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược và độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare của VBI.