SHB Finance triển khai dịch vụ bán hàng toàn diện

Công ty Tài chính TNHH MTV TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB Finance) vừa khai trương Trụ sở mới tại Tòa nhà Gelex, 52 phố Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đồng thời, cũng chính thức ra mắt thị trường cho vay tài chính với các gói sản phẩm Cho vay tiền mặt tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. (10/08/2018)

TIN BÀI KHÁC

PV GAS hoàn thành vượt mức kế hoạch sáu tháng đầu năm

  23/07/2018
Sơ kết việc triển khai thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh sáu tháng đầu năm 2018, Tổng Công ty khí Việt Nam (PV GAS) là một trong 10 đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch tất cả các chỉ tiêu: sản lượng sản xuất, doanh thu hợp nhất, lợi nhuận sau thuế và nộp ngân sách Nhà nước. 

LienVietPostBank thu dịch vụ tăng gần 195%

  22/07/2018
NDĐT - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa công bố báo cáo tài chính quý II-2018. Theo đó, tổng tài sản trong sáu tháng đầu năm của LienVietPostBank đạt gần 176 nghìn tỷ đồng, tăng 13 nghìn tỷ đồng so với năm 2017.  

Công ty Cổ phần Giấy An Hòa - đơn vị điển hình về xử lý môi trường trong ngành bột giấy

  21/07/2018
“Trong mỗi bước đi cùng thiên nhiên, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì chúng ta tìm kiếm”. Vì lẽ đó, Công ty Cổ phần Giấy An Hòa luôn đặt lợi ích chung lên trên tư lợi cá thể, sản xuất kinh doanh gắn liền với bảo vệ môi trường, bảo vệ cộng đồng và xã hội.  

Tháo nút thắt cho dịch vụ du lịch Hạ Long

  20/07/2018
Dịch vụ du lịch là xương sống của ngành công nghiệp không khói, nên nó cũng là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch, đặc biệt tại những thị trường đang tăng trưởng mạnh như Hạ Long. 

Ứng dụng công nghệ giúp lựa chọn cơ sở y tế tin cậy

  19/07/2018
NDĐT – Xuất phát từ nhu cầu khám chữa bệnh đúng những cơ sở y tế đúng chức năng, được cấp phép, đạt tiêu chuẩn chất lượng của người bệnh, một phần mềm hoàn toàn miễn phí đã được triển khai xây dựng với tên gọi: Medcomm – Mạng y tế cộng đồng. 

Săn hoàng hôn Phú Quốc từ phía nam đảo

  19/07/2018
Trước đây, đến Phú Quốc, chỉ riêng việc được ngụp lặn, được đắm mình dưới làn nước xanh trong vắt mầu ngọc bích của biển Phú Quốc đã đủ thấy mãn nguyện. Giờ đây, nếu có trở lại, thì điều cần thử một lần trong đời là tận hưởng vẻ đẹp xuất thần của đảo Ngọc lúc hoàng hôn. 

PVFCCo minh bạch thông tin với cổ đông

  19/07/2018
Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An (Agrimex Nghệ An) cổ đông của TCT Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) có ý kiến nêu một số nội dung trong hoạt động tại PVFCCo liên quan đến quản trị, điều hành Công ty. Để làm rõ hơn thông tin này với các cổ đông và bạn đọc, chúng tôi đã liên hệ với PVFCCo để làm rõ các nội dung này.  

Đón đọc Thời Nay số 888, phát hành thứ năm, ngày 19-7

  19/07/2018
Chính quyền TP Hồ Chí Minh đang thực hiện di dời, tái định cư các hộ dân sống trên và ven kênh rạch, đồng bộ việc nâng cấp cải tạo các khu dân cư hiện hữu dọc hai bên bờ kênh. Thế nhưng, việc triển khai gặp không ít khó khăn, vướng mắc, khiến cho việc thực hiện chưa đem lại kết quả mong muốn. Nan giải di dời nhà ven kênh rạch, vấn đề nêu trên Trang 1. 

Thể lệ Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ 13, năm 2017 - 2018

  19/07/2018
Tác phẩm báo chí dự Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ 13, năm 2017 - 2018 gồm các thể loại: báo viết, báo phát thanh, báo hình, báo điện tử và ảnh báo chí. 

Điều chỉnh lịch khai thác các chuyến bay đi/đến Vinh

  18/07/2018
NDĐT - Ngày 18-7, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, do ảnh hưởng của bão số 3 có tên Sơn Tinh đang tiến vào khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ, để bảo đảm an toàn, VNA điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Vinh sớm hơn từ 2 giờ 55 phút đến 5 giờ, bay trước 17 giờ 35 phút ngày 18-7.  

Vietnam Airlines năm thứ ba liên tiếp nhận chứng chỉ “4 sao”

  18/07/2018
Ngày 17-7, tại Vương quốc Anh, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) nhận chứng chỉ hãng hàng không quốc tế 4 sao do Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Skytrax (Anh) trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp VNA vinh dự được Skytrax xếp hạng “4 sao”.  

Nơi nghỉ dưỡng tốt dành cho gia đình tại Đà Nẵng

  18/07/2018
Được hàng triệu du khách tín nhiệm bình chọn là Top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới dành cho gia đình, Premier Village Danang Resort mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và riêng có, để bạn thỏa sức tận hưởng kỳ nghỉ rực rỡ và khó quên bên những người thân yêu.