Tập đoàn Daesang sở hữu thương hiệu Đức Việt

Tập đoàn Daesang sở hữu thương hiệu Đức Việt

NDĐT – Sản phẩm Đức Việt trong những năm qua đã được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến. Sau một thời gian được sự tin cậy của khách hàng với nhiều sản phẩm và mở rộng sản xuất, Đức Việt đã được nhiều công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực thức phẩm chế biến quan tâm. Cuối năm 2016, Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc) đã chính thức mua Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt và tiếp tục đầu tư tại Việt Nam. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Cho Nam IL, Tổng Giám đốc Công ty Đức Việt về sự kiện này. (20/03/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Luôn coi người bệnh như người thân

  cách đây 13 phút
Hai mươi lăm năm đảm nhiệm các vị trí công tác, từ Trạm trưởng Y tế xã rồi làm Trưởng Khoa Nội - Nhi, Trung tâm Y tế huyện Ba Bể (Bắc Cạn), bác sĩ Dương Thị Nguyệt tận tình với công việc, tìm tòi, nghiên cứu để có giải pháp tốt nhất chữa trị cho người bệnh, coi người bệnh như người thân của mình. Nhờ thế bác sĩ luôn được người bệnh và đồng nghiệp quý mến. 

Nhà máy xử lý Khí Cà Mau đón dòng khí đầu tiên

  16/03/2017
NDĐT - Sau một chặng đường dài xây dựng và chuẩn bị, ngày 13-3 được đánh dấu vào lịch sử phát triển của ngành Công nghiệp Khí với sự kiện được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, PV GAS đón đợi và âm thầm nỗ lực lao động ngày đêm: Đón dòng khí đầu tiên của Nhà máy xử lý Khí Cà Mau (“First Gas-in” GPP Cà Mau) an toàn và thành công.  

Bảo vệ luận án

  15/03/2017
Học viện Khoa học xã hội thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cho NCS Bàn Thị Quỳnh Giao. Đề tài: Dân ca nghi lễ trong đời sống văn hóa của người Dao Tuyển ở Việt Nam. 

Thông báo nhận đặt mua báo chí quý II-2017

  12/03/2017
Bưu điện Việt Nam xin trân trọng thông báo: Trong tháng 3-2017, Bưu điện Việt Nam sẽ tổ chức nhận đặt mua báo chí xuất bản quý II-2017. 

Phân bón Phú Mỹ giúp cây tỏi Khánh Hòa đạt năng suất cao

  10/03/2017
NDĐT - Ngày 10-3, Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) phối hợp Chi Cục Trồng trọt và BVTV tỉnh Khánh Hòa tổ chức thành công “Hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây tỏi” tại xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. 

GPP Cà Mau sẵn sàng đón dòng khí đầu tiên

  10/03/2017
NDĐT - Sau một chặng đường dài xây dựng và chuẩn bị, tháng 3-2017 sẽ được đánh dấu vào lịch sử phát triển của ngành Công nghiệp Khí với sự kiện được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và PV GAS đón đợi và âm thầm nỗ lực cống hiến: Đón dòng khí đầu tiên của Nhà máy Xử lý Khí Cà Mau - “First Gas-in” GPP Cà Mau, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12-3. 

“Chào hè 2017” Vietnam Airlines nhiều ưu đãi 14 ngày vàng tháng ba

  09/03/2017
NDĐT - Ngày 9-3, Vietnam Airlines cho biết, trong 14 ngày vàng, từ 13 đến 26-3, Vietnam Airlines sẽ mở bán nhiều giá siêu hấp dẫn với mức giá thấp nhất cho hành trình nội địa chỉ từ 299.000 đồng/chiều và hành trình quốc tế chỉ từ 899.000 đồng/khứ hồi (tương đương 39 USD).  

Ưu đãi đặc quyền dành tặng khách hàng VBI

  09/03/2017
NDĐT - Với mong muốn tạo nên một dịch vụ xứng tầm, mang lại cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống một cách toàn diện nhất, Bảo hiểm VietinBank (VBI) kết hợp cùng Tập đoàn y khoa chăm sóc da từ Singapore - PPP Laser Clinic mang đến cho khách hàng VBI chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt tại các chi nhánh PPP Laser Clinic trên toàn quốc. 

SHB và Vinaphone ký hợp tác toàn diện

  08/03/2017
NDĐT- Ngày 8-3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho biết, SHB và Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (Vinaphone) vừa ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo đó, SHB sẽ cung cấp các gói sản phẩm tài chính/tín dụng cho Vinaphone và các đối tác/khách hàng của Vinaphone.  

VNA ưu đãi tour du lịch đi Australia

  06/03/2017
NDĐT - Ngày 6-3, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, nhân dịp khai trương đường bay thẳng (không điểm dừng) Hà Nội – Sydney (Australia), VNA hợp tác với sáu công ty du lịch hàng đầu gồm Vietravel, Hanoi Redtours, Vietnamtourism, Saigon Tourist, Vietrantour và Bluesky triển khai chương trình du lịch trọn gói dành cho khách hàng với mức giá ưu đãi 29,99 triệu đồng. 

Ðón đọc Thời Nay số 745, phát hành thứ hai, ngày 6-3

  06/03/2017
Chợ vỉa hè có từ thời bao cấp xa xưa, là bề nổi của kinh tế dân sinh, tự phát. Thế nhưng, trong xu thế phát triển các đô thị văn minh, hiện đại, chợ vỉa hè dần trở thành lực cản và tất yếu phải Dẹp loạn vỉa hè để xã hội ngày càng văn minh, hiện đại. Nội dung mục Thời đàm. 

Viettel tham dự hội nghị di động toàn cầu MWC 2017

  04/03/2017
NDĐT - Hội nghị di động toàn cầu (MWC 2017) đang diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) - sự kiện lớn nhất hằng năm của làng di động thế giới - nơi quy tụ của hầu hết những “ông lớn” trong ngành công nghệ, viễn thông, để giới thiệu các sản phẩm, các ứng dụng công nghệ mới nhất và dự báo các xu thế mới. Viettel, doanh nghiệp viễn thông công nghệ duy nhất của Việt Nam cũng đang góp mặt hội nghị này với những sản phẩm dịch vụ nổi bật của mình.  

Vietnam Airlines tối ưu lịch bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

  03/03/2017
NDĐT - Ngày 3-3, hai Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific Airlines (JPA) phối hợp xây dựng lịch bay mới trên đường bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, được thiết kế khoa học, tập trung vào các khung giờ thuận tiện, bảo đảm luôn có chuyến bay phục vụ hành khách một cách trọn vẹn nhất.